Mua sắm thả ga trong mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore lần thứ 25

170

Du lịch Singapore ngay hôm nay vì kỷ niệm 25 năm thành lập, sự kiện Siêu Khuyến Mãi Singapore 2018 đã chính thức quay trở lại bằng hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn, muôn vàn ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng, khấu trừ thuế và các dịch vụ giao hàng tận nơi trên khắp đấ nước du lịch Singapore.

Được tổ chức và hỗ trợ bởi Hiệp hội Bán lẻ Singapore (SRA); Tổng cục du lịch Singapore (STB); và thương hiệu thanh toán độc quyền UnionPay; Siêu Khuyến Mãi Singapore 2018 (Great Singapore Sale 2018) là hoạt động kích cầu tiêu dùng hàng đầu tại Singapore; với những lợi ích hấp dẫn cho người dân bản địa lẫn du khách.

du lịch singapore

Siêu Khuyến Mãi Singapore 2018

Thành lập từ năm 1994; đến nay Siêu Khuyến Mãi Singapore là nơi mà bạn có thể tìm thấy chương trình ưu đãi cho tất cả mọi thứ; từ thời trang đến trang sức, đồ điện tử cho đến đồ chơi; thậm chí cả gói liệu trình spa, phòng khách sạn, ẩm thực (F&B); và vé vào cửa các điểm tham quan; góp phần đem đến cho bạn những trải nghiệm toàn diện.

Siêu Khuyến Mãi Singapore 2018 sẽ là một “cú nổ lớn” nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập; với hàng loạt những ưu đãi đầy bất ngờ diễn ra trong suốt 66 ngày; từ ngày 8/6 đến hết ngày 12/8.

Với các chương trình giảm giá đa dạng áp dụng từ trung tâm mua sắm xa hoa tại Orchard Road; Kampong Glam đến các khu dân cư vùng ngoại ô như Tampines hay Jurong; mười tuần sự kiện hứa hẹn sẽ biến toàn bộ không gian Đảo quốc thành thiên đường mua sắm không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Trải nghiệm kỳ nghỉ hè đầy màu sắc với chuyến du lịch Singapore cùng gia đình; là một gợi ý thú vị cho những tín đồ thời trang.

Không chỉ “lạc lối” trong không gian shopping chính hiệu của Siêu Khuyến Mãi Singapore 2018; hè này du khách còn có cơ hội khám phá những trải nghiệm ẩm thực và nét đặc trưng văn hóa độc đáo của Đảo quốc trong Lễ hội Ẩm thực Singapore 2018 (Singapore Food Festival – SFF).

Diễn ra từ ngày 13 – 29/7 tới, SFF cũng sẽ kỷ niệm 25 năm tổ chức bằng chuỗi lễ hội đặc sắc. Tại SFF, bạn có thể đắm mình vào đa dạng những lễ hội từ STREAT; lễ hội tập trung khắc họa ẩm thực mod-Sin hiện đại,; lễ hội The 50 Cents Fest tái hiện văn hóa; và những món ăn truyền thống hấp dẫn hay Curry Day 2018 với các công thức cà ri tuyệt vời.

Với các sự kiện ẩm thực hấp dẫn lồng ghép nhạc điệu và triển lãm dân tộc ấn tượng; SFF chắc chắn sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời cùng Siêu Khuyến Mãi Singapore 2018 để tạo nên những giây phút ăn-chơi-mua hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Hè đến rồi, còn gì tuyệt vời hơn khi được shopping thả ga trên những cung đường mua sắm huyền thoại; thưởng thức các món ăn bình dân địa phương tuyệt hảo; và khám phá nền văn hóa di sản phong phú của Singapore. Hàng loạt sự kiện tưng bừng đang chờ đón bạn mùa hè này!