Bay thẳng từ Việt Nam đến phố cảng Hạ Môn cùng Xiamen Airlines

424

Phố cảng Hạ Môn xinh đẹp được đánh giá là một trong 100 địa điểm đẹp nhất du lịch Trung Quốc, bao gồm đảo Hạ Môn, đảo Cổ Lãng và phía Bắc sông Cửu Long. Đây là một thành phố khá trẻ và năng động, hiện đại, ngày càng thu hút nhiều khách ghé thăm du lịch Trung Quốc nói chung và tỉnh Phúc Kiến nói riêng.

Từ ngày 29/11/2016, Xiamen Airlines đã chính thức khai trương đường bay thẳng giữa Việt Nam và thành phố Hạ Môn (Trung Quốc) tần suất mỗi ngày 1 chuyến.

Xiamen Airlines được thành lập năm 1984 với trụ sở chính đặt tại thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến trên bờ biển đông nam Trung Quốc. Là doanh nghiệp hàng không đầu tiên được vận hành theo mô hình hệ thống công ty hiện đại, sau 32 năm phát triển, Xiamen Airlines vinh dự là một trong những hãng hàng không nổi bật nhất với những ưu điểm độc đáo.

du lịch Trung Quốc

Là thành viên của Liên minh Hàng không Skyteam – ký hiệu MF (theo IATA), Xiamen Airlines đã chuyên chở hơn 25 triệu lượt khách mỗi năm, khai thác đội máy bay Boeing lớn nhất Trung Quốc và là một trong những đội máy bay mới nhất thế giới. Với hơn 350 đường bay nội địa và quốc tế, Xiamen Airlines đã bao phủ hầu hết các thành phố lớn ở Trung Quốc, Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Mỹ, châu Úc và châu Âu.

Trong tương lai, Xiamen Airlines cam kết hoàn thành sứ mệnh “Cung cấp dịch vụ hướng tới khách hàng, hỗ trợ nhân viên đạt được thành công và đóng góp cho xã hội”. Với những lợi thế cạnh tranh hiện có, Xiamen Airlines tập trung hơn nữa trong việc chuyển đổi và cải tiến, mở rộng kinh doanh sang các dịch vụ hỗ trợ du lịch qua ngành hàng không, khám phá những thị trường trung bình khá, xây dựng mạng lưới các trạm trung chuyển khu vực, đẩy mạnh việc khai trương mạng bay liên lục địa, nỗ lực trở thành tập đoàn hàng không hiện đại hóa và quốc tế hóa nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời và thực hiện tầm nhìn “Hãng hàng không độc đáo, được khách hàng yêu thích hàng đầu trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương”