Du lịch Malaysia “phá đảo” Penang cùng hội bạn thân

Tranh thủ canh vé máy bay giá rẻ rồi rủ hội bạn du lịch Malaysia ngay nào! Penang thanh bình, yên ả sẽ là điểm dừng chân cực kì độc đáo cho bạn khám phá.

85

Nếu bạn đang cần tìm một nơi để xả stress thì du lịch Malaysia – Penang ngay nhé. Nơi này không ồn ào, hối hả rất thích hợp cho nhóm bạn cùng nhau “đi trốn”.

Penang – thành phố cổ với bề dày văn hóa, ẩm thực đặc sắc, nơi không có bóng dáng của những tòa nhà cao tầng, hiện đại, nơi người dân thân thiện và hiếu khách, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn chuyến đi nghỉ hoàn hảo.

Phố cổ George town

du lịch malaysia

Nếu Hà Nội thu hút với khu phố cổ nghìn năm văn hiến thì Penang lại thu hút với khu phố cổ George với nghệ thuật đường phố độc đáo. Đến George Town, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những bức tranh 2D, 3D trên tường diễn tả lại cuộc sống nơi đây qua những nhân vật chân thực, giản dị mà không kém phần thu hút.

Khoo Kongsi

Kongsi được biết tới là những ngôi nhà mang đậm nét kiến trúc Trung Hoa. Nơi đây đại diện cho sự thành công và giàu có của gia tộc người Hoa và cũng là nơi cho các cuộc tụ họp gia đình và thờ cúng tổ tiên. Có nhiều kongsi ở trong khu phố cổ George Town, tuy nhiên, kongsi của gia tộc Khoo vẫn thu hút với các du khách hơn cả.

Toà lâu đài Cheong Fatt Tze

Tòa lâu đài Cheong Fatt Tze còn được biết đến với tên gọi Tòa lâu đài xanh do màu xanh chàm nổi bật. Tòa lâu đài được xây dựng từ những năm 1880, thu hút với nét kiến trúc Hakka – Teochew, gồm có 38 phòng, 5 sân gạch lát đá granit, 7 cầu thang và 220 cửa sổ bằng gỗ. Có thể thấy, kiến trúc tòa lâu đài vô cùng rộng lớn, được đầu tư tỉ mỉ, thiết kế cầu kỳ.

Penang Hill

Ngọn đồi chinh phục các du khách bởi phong cảnh từ trên cao tuyệt hảo. Từ đỉnh ngọn đồi, bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Penang mờ ảo, những ngọn núi của Langkawi và cả phía bắc Kedah.

Bảo tàng Made in Penang

Một trong những điểm du lịch ở thành phố này được nhiều bạn trẻ check–in là bảo tàng Made in Penang. Khác với những bảo tàng khác, nơi được biết đến là trưng bày nhiều cổ vật xa xưa, thì ở bảo tàng Made in Penang lại đưa các vị du khách khám phá nền văn hóa, lịch sử nơi đây qua những bức tranh 3D đặc sắc.