Intercontinental Nha Trang | Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mùa thu cho cả gia đình

142

InterContinental Nha Trang là thương hiệu khách sạn Nha Trang đẳng cấp nhận được nhiều giải thưởng và đánh giá tốt từ khách hàng. Không những thế, nơi được bình chọn là một trong số những vịnh đẹp nhất thế giới bởi tạp chí “Travel + Leisure”. Tranh thủ đặt phòng nghỉ dưỡng cùng gia đình mùa thu này nhé!

Tọa lạc ngay “con đường vàng” Trần Phú của thành phố Nha Trang, InterContinental Nha Trang là khách sạn mới nhất thuộc chuỗi thương hiệu InterContinental® tại Việt Nam.

Intercontinental Nha Trang

Intercontinental Nha Trang

Khách sạn Nha Trang gồm 279 phòng nghỉ và 56 phòng suites đẳng cấp đều được thiết kế với ban công riêng biệt và yên tĩnh.

Intercontinental Nha Trang

Intercontinental Nha Trang

Intercontinental Nha Trang

Intercontinental Nha Trang

Hệ thống nhà hàng và quầy bar phong cách của InterContinental Nha Trang sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực với dấu ấn không thể nào quên. Cookbook Café, mở cửa nguyên ngày và phục vụ quý khách những thực đơn đa dạng từ tự chọn đến a-la-carte. Khách có thể lựa chọn cho mình một bữa tối sang trọng dưới ánh nến và thỏa mãn vị giác của bản thân với nhiều loại hải sản địa phương. Thưởng thức một ngụm cocktails tại Lobby Bar hay tận hưởng cảm giác khó quên khi tắm mình trong ánh nắng tại hồ bơi ngoài trời của Aqualine Bar.

Intercontinental Nha TrangIntercontinental Nha TrangIntercontinental Nha Trang

Ngoài ra khách sạn ở Nha Trang này cũng cung cấp những tiện nghi hiện đại khác như Trung tâm thể hình cùng 3 hồ bơi ngoài trời; Spa InterContinental giới thiệu những liệu pháp chăm sóc cơ thể truyền thống và hiện đại; và Kid’s Club được thiết kế dành riêng cho những quý khách nhỏ tuổi.

Intercontinental Nha Trang

Intercontinental Nha Trang

Để đặt phòng tại Intercontinental Nha Trang, Quý khách vui lòng liên hệ lại Chudu24 để kiểm tra tính khả dụng của khuyến mãi vào giai đoạn quý khách đặt.