Viện hải dương học Nha Trang giờ mở cửa như thế nào?

1141

Viên hải dương học là một điểm đến không thể bỏ qua đối vối bất kỳ khách du lịch nào khi đi Nha Trang. Nơi đây lưu trữ hàng ngàn sinh vật biển, thích hợp cho mọi điều kiện thời dù trời nóng, lạnh hay mưa bão thì bạn vẫn có thể thỏa sức khám phá. Tuy nhiên nó cũng sẽ có một số điểm cần lưu ý. Hãy tham các thông tin Viện hải dương học Nha Trang giờ mở cửa, giá vé và các tài nguyên nơi đây để bạn có thể thuận tiện trong quá trình đi tham quan nhé!

1. Viện hải dương học Nha Trang giờ mở cửa, đóng cửa

đi Nha Trang

Đây là thông tin quan trọng đầu tiên để bạn có thể tránh việc đi tham quan vào buổi tối hoặc tới 4h – 5h chiều mới đi, khi đó bạn chưa kịp thưởng thức gì thì đã bị mời ra ngoài vì hết giờ. Nếu gặp phải tình trạng này thì thật đáng tiếc phải không?

Theo quy định, Viện hải dương học Nha Trang giờ mở cửa cụ thể là vào 6.00 giờ sáng tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và cuối tuần. Và giờ đóng cửa cố định vào 6.00 chiều.

2. Giá vé vào cửa tại Viện hải dương học

đi Nha Trang

Hiện nay, giá vé vào cửa viện hải dương học Nha Trang được định mức là đồng giá 30.000 vnđ. Áp dụng cả cho khách Việt Nam và du khách nước ngoài.

Tuy nhiên, đến ngày 01/ 01/ 2017 sẽ áp dụng giá vé vào cửa mới, cụ thể như sau:

– Người lớn: 40.000 đồng/người/lượt
– Sinh viên: được giảm 50% còn 20.000 đồng/ người/ lượt. Tất nhiên bạn phải mang thẻ sinh viên đi để chứng minh.
– Học sinh: được giảm 75% còn 10.000 đồng/ người/ lượt.
– Hướng dẫn viên du lịch: Liên hệ với nhân viên bảo tàng để được hỗ trợ
– Ngoài ra, không thu phí tham quan Viện hải dương học đối với khách tham quan là người khuyết tật đặc biệt nặng, trẻ em dưới 6 tuổi hoặc trẻ em có chiều cao dưới 1,2 m.
– Giảm 50% giá vé đối với các đối tượng được hưởng chính sách ưu đãi hưởng thụ văn hóa, người cao tuổi và người khuyết tật theo quy định.
Các thay đổi trên đều vì lợi ích của khách du lịch, mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Mỗi ngày, tại đây thu hút hơn 1000 khách du lịch tới thăm với sản phẩm trưng bày trên 20.000 mẫu vật của hơn 4.000 sinh vật biển và nước ngọt. Đặc biệt tại Viện hải dương học bạn có thể đắm mình vào thế giới đại dương với nhiều loài sinh vật quý hiếm, đủ sắc màu như hải quỳ, sao biển, sam biển , rùa biển, hải sâm, rắn biển, cá mập, cá khoang cổ và các loài cá khác (cá kẽm sọc, cá bò đuôi gai, cá hoàng đến, cá chình, cá thìa, cá mao tiên…).

Trên đây là các thông tin về Viện hải dương học Nha Trang giờ mở cửa, đóng cửa cũng như giá vé mọi đối tượng chắc hẳn sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản nhất cho hành trình tới thăm nơi đây.

Với điểm đếm không thể bỏ qua tại NhaTrang này hứa hẹn sẽ là một chuyến đi thám hiểm, du lịch trong lòng đại dương, mang đến cho du khách nhiều kiến thức về hệ sinh thái, sinh vật biển. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị khi đến với Nha Trang!