Con tim liu xiu trước phố lồng đèn Tsum Tsum khi du lịch Singapore

87

Từ lâu, Tết trung thu đã có một vị trí khá đặc biệt trong văn hóa tinh thần của người dân Đông Nam Á nói chung. Cứ vào mỗi dịp này khắp nơi lại được sáng rực bởi những chiếc lồng đèn đủ màu sắc. Dịp này, có du lịch Singapore đừng bỏ qua con phố lồng đèn Tsum Tsum đẹp điên đảo, đang thu hút nhiều bạn trẻ đến check – in này nhé.

Con phố lồng đèn Tsum Tsum này được đặt trên lầu 3 ở trung tâm thương mại Vivocity Sky Park, 1 Harbourfront Walk, Singapore với hơn 2.000 chiếc lồng đèn.

du lịch singapore
@alexvania

Những tín đồ của Disney chắc chắn sẽ không khỏi trầm trồ trước những nhân vật hoạt hình được xếp thành từ hàng nghìn chiếc lồng đèn dễ thương tạo nên. Đến đây vào buổi tối, khi con đường được thắp sáng rực rỡ tạo nên một khung cảnh vô cùng lung linh, huyền ảo là điểm sống ảo cho những ai mê chụp choẹt.

@wilsonwei24

Được biết phố lồng đèn Tsum Tsum  này được dựng lên từ nay đến hết ngày 30/9 cho những du khách trong và ngoài nước đến tham quan trong dịp trung thu này.

Ai chưa có kế hoạch vui chơi dịp Tết trung thu này thì mau mau rủ rê đồng bọn set kèo du lịch Singapore tham quan phố lồng đèn Tsum Tsum liền thôi, để có một cái Tết trung thu thật ấm cúng bên gia đình và người thân nè.