Sun World Danang Wonders đồng giá 50K vé trọn gói vui Tết Trung thu

455

Du lịch Đà Nẵng từ ngày 17 – 25/09/2018, Sun World Danang Wonders tri ân khách hàng với giá vé siêu khuyến mãi, chỉ 50k cho một tấm vé trọn gói, tha hồ “càn quét” tất tần tật các trò chơi.

Đây là chương trình đồng giá vui Tết Trung thu dành cho khách hàng. Giá vé đồng giá chỉ có 50k/1 vé trọn gói (áp dụng cho mọi du khách từ 1m trở lên, dưới 1m miễn phí). Giá vé đã bao gồm vào cổng và trải nghiệm tất cả các trò chơi, nào là Singapore Sling, Paradise Falls, Love Lock… nào là tàu điện monorail, vòng quay Sun Wheel… (ngoại trừ những trò chơi có thưởng).

Nằm ngay trung tâm thành phố biển Đà Nẵng, Sun World Danang Wonders từ lâu đã trở thành địa điểm vui chơi thu hút đông người dân và khách du lịch Đà Nẵng.

Chẳng cứ ở Đà Nẵng, mà con trẻ ba miền nếu cũng mơ ước một lần được đặt chân đến thiên đường giải trí Sun World Danang Wonders khi thấy những hình ảnh quảng cáo hấp dẫn trên tivi mỗi ngày! Công viên có hàng ngàn cây xanh mát rượi này không chỉ mang lại những khoảng sân rợp bóng cỏ hoa giữa mùa hè, mà còn là thế giới trò chơi hấp dẫn các bạn nhỏ ở mọi lứa tuổi.

du lịch đà nẵng du lịch đà nẵng

Ngoài ra, du khách sẽ còn được trải nghiệm vui hội trăng rằm với nhiều hoạt động vui nhộn như tập làm đèn lồng ông sao, xem múa lân và vô vàn các tiết mục biểu diễn hấp dẫn khác (trong khung giờ từ 18h00 – 21h00 các ngày 21-25/09/2018)…

@maika_mdkm
@nayoungpooh
@olgamamasuieva

Mùa Trung thu này, còn chần chừ gì nữa mà không cùng đồng bọn “phá đảo” Sun World Danang Wonders ngay đi thôi!

Lưu ý: Trong thời gian này (17 – 25/09/2018), Sun World Danang Wonders chỉ áp dụng duy nhất ưu đãi 50k, không áp dụng bất cứ chương trình ưu đãi khác.