Dân tình đổ xô tới chụp ảnh sống ảo ở ‘nấc thang lên thiên đường’ chỉ cách Đà Nẵng 30 phút chạy xe

523

Du lịch Đà Nẵng – Hội An giờ đây lại có thêm một địa điểm sống ảo cực chất như phim Hàn Quốc. Vốn là một cái lò gạch cũ đã bỏ hoang nhiều năm tại khu vực xã Cẩm Kim – Duy Vinh, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam. Chạy theo hướng từ Đà Nẵng về Hội An khoảng 30 phút, đi qua cầu Cẩm Kim rồi bắt đầu hỏi thăm người dân địa phương và chịu khó ngó nghiêng, quan sát là sẽ lấy điểm đến ở ngay bên đường!

du lịch đà nẵng
Khung cảnh siêu mộng mơ bên “nấc thang lên thiên đường” phiên bản Hội An! (Ảnh Hoàng Điệp)
Ảnh Nguyễn Hoàng Long

Đáng chú ý, lò gạch này còn độc chiếm cả một khoảng không rộng lớn giữa cánh đồng lúa xanh mướt rộng bát ngát trải dài xa tít tắp. Khi mới đến đừng cảm thấy thất vọng ngay vì vẻ bề ngoài đổ nát, cũ kỹ có phần hoang sơ, thử giơ máy lên set tất cả các góc máy, đảm bảo thành quả sẽ phải khiến ai nhìn cũng xuýt xoa cho mà xem!

Ảnh Hoàng Điệp

Đặc biệt, điều khiến các bạn trẻ mê mẩn đó là những bậc thang bao quanh lò gạch. Được làm bằng xi-măng theo kiểu xưa, cũ kỹ nhưng chắc chắn. Từng bậc thang nối tiếp nhau chạy vòng quanh thân lò gạch với điểm đến là trên đỉnh lò. Với background là trời xanh bao la, chỉ cần thêm đứa bạn thân có tâm nữa đảm bảo bạn sẽ có ảnh bao ảo, đủ sài cả năm!

Chênh vênh! (Ảnh @lan.linh.109)
Góc ban công nhỏ nhắn, ngồi đó đung đưa chân nhờ mấy đứa bạn bên dưới chọn set góc chụp ngước lên sẽ thu cả bầu trời xanh thẳm. Chính điểm “độc nhất vô nhị” này là nguồn gốc ra đời của cái tên “nấc thang lên thiên đường” (Ảnh Chiến Đàm)
Vì không có lan can và nên các bạn chớ chú ý cẩn thận khi trèo lên nhé! (Ảnh @phanttnguyen)