Royal Hội An – Khách sạn có rooftop bar cao nhất Hội An mà bạn không thể bỏ lỡ mùa thu này

The Deck Hội An – rooftop bar cao nhất Hội An là nơi ngắm hoàng hôn lý tưởng nhất ở Hội An, bạn có thể vừa ngắm nhìn toàn cảnh phố cổ, dòng sông Thu Bồn thơ mộng.

314

The Deck Hội An – rooftop bar cao nhất Hội An mà bạn không thể bỏ qua, nơi đây tọa lạc tại tầng thượng khách sạn Hội An nổi tiếng – Khách Sạn Royal Hội An, MGallery by Sofitel sở hữu hướng nhìn bao quát toàn cảnh phố cổ, sông Thu Bồn và các vùng lân cận.

khách sạn Hội An

Đây là nơi ngắm hoàng hôn lý tưởng nhất ở Hội An, bạn có thể vừa ngắm nhìn toàn cảnh phố cổ, dòng sông Thu Bồn thơ mộng nhuộm trong ánh chiều vừa thưởng thức một ly cocktail mát lạnh, pha cùng chút âm nhạc và tận hưởng những giây phút thật sự thanh bình.

khách sạn Hội An khách sạn Hội An

Mở cửa phục vụ từ 17 giờ cho tới tận nửa đêm, The Deck Hội An hứa hẹn là một điểm đến cho những ai muốn thoải mái vui chơi, thư giãn và đắm chìm trong không gian chất riêng mỗi ngày. Vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, tận hưởng những phút thư giãn mang hơi thở đương đại cùng các DJ trẻ trung từ 17 giờ đến 20 giờ.

Đặc biệt: Khuyến mãi Happy Hour (kéo dài từ 17 giờ 30 đến 18 giờ 30 hàng ngày): mua 1 tặng 1 cho các loại đồ uống.

khách sạn Hội An

Tọa lạc cạnh trung tâm Phố Cổ Hội An và được bao quanh bởi con sông Thu Bồn yên bình và thơ mộng, Khách Sạn Royal Hội An, MGallery by Sofitel với quy mô 187 phòng, các dãy phòng được trang trí tao nhã, thiết kế trực quan, tất cả được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu hấp dẫn giữa Sotaro Araki – một thương gia từ Nagasak và Công chúa Ngọc Hoa – một thành viên của gia đình hoàng tộc tại Huế từ hàng trăm năm trước.

Khách sạn Hội An Khách sạn Hội An Khách sạn Hội An Khách sạn Hội An

Khách sạn Hội An này là nơi du khách có thể tìm hiểu kiến trúc độc đáo, thưởng thức các món ăn ngon, hay một ly rượu vào buổi tối, một ly cocktail dưới bầu trời hoàng hôn tại quầy bar trên cao của thành phố, hoặc thư giãn tại hồ bơi trên tầng thượng của khách sạn với tầm nhìn bao quát ra sông Thu Bồn.

Khách sạn Hội An Khách sạn Hội An

Để đặt phòng Khách Sạn Royal Hội An, MGallery by Sofitel, Quý khách vui lòng liên hệ lại Chudu24 để kiểm tra tính khả dụng của khuyến mãi vào giai đoạn quý khách đặt.