Thêm điểm đến ở châu Âu khiến bạn nhận ra không đi thì quá phí

51

Có rất nhiều địa điểm du lịch châu Âu đáng để bạn ghé thăm.

Outer Hebrides, Scotland

du lịch châu âu

Skye và the Hebrides của Scotland đứng vị trí thứ 7 trong top những hòn đảo đẹp nhất ở châu Âu. Đây là địa điểm phổ biển với khách du lịch. Bạn hãy đi phà tới Skye và Outer Hebrides. Bạn sẽ có cơ hội nghe người dân địa phương nói hoặc hát tại Gaelic, ngắm nhìn các nhà thờ thời trung cổ và khối đá đứng sừng sững, mua đồ thủ công, món quà lưu niệm tuyệt vời hay nhiều loại hàng hóa truyền thống khác.

Sardinia, Ý

Đảo Sardinia rộng lớn chỉ cách Rome một giờ bay. Đảo Sardinia nổi tiếng với đường bờ biển yên bình dài hàng trăm dặm và những tàn tích bằng đá thời đại đồ đồng trông giống như tổ ong. Bạn sẽ được đắm chìm trong những bãi biển cát trắng đẹp mê li, rặng đá granite vô số hình thù kỳ ảo, những dải rừng sồi xanh mướt và những ngôi nhà nhiều màu sắc.

Thessaloniki, Hy Lạp

Bạn hãy dành một vài ngày ở “thành phố thứ hai” của Hy Lạp là Thessaloniki. Đây là địa điểm hoàn hảo dành cho những ai yêu lịch sử. Bạn có thể đi lang thang qua những tàn tích của người La Mã, người Byzantines và người Ottoman hay đi đến phố Valaoritou để ghé thăm các quán bar cocktail đầy phong cách và nghe nhạc. Các bãi biển ở đây ít đông đúc hơn. Bạn cũng đừng quên ghé qua Quảng trường La Mã và những con đường rải đá cuội trong khu phố lịch sử.

Belgrade, Serbia

Thủ đô của Serbia đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những du khách trẻ. Nơi đây có nhiều quán cà phê và các nhà hàng ăn uống.

Ljubljana, Slovenia

Ljubljana là thủ đô và thành phố lớn nhất của Slovenia. Bạn sẽ thấy nhiều quán cà phê ngoài trời dọc theo dòng sông. Bạn có thể đi dạo Công viên Tivoli, ăn bánh ngọt tại Zvezda và nghỉ ngơi tại Intercontinental Ljubljana.