Theo chân giới trẻ “sống ảo” mệt nghỉ ở vườn hồng Đà Lạt

225

Không hề thua kém bất cứ một khung cảnh nước ngoài nào, vườn hồng ở thành phố du lịch Đà Lạt trở thành chốn “sống ảo” yêu thích của giới trẻ.

du lịch đà lạt
Hồng giòn Đà Lạt vào mùa, đến thăm các vườn hồng trĩu quả ở ngoại ô Đà Lạt, bạn không chỉ được thưởng thức những trái hồng ngọt lịm mà còn có được những bức ảnh “để đời” vô cùng lãng mạn.
Không hề thua kém bất cứ một khung cảnh nước ngoài nào, vườn hồng đẹp và nên thơ như một vùng ngoại ô Châu Âu, nơi có những cánh đồng trái cây tươi ngon, trĩu quả, thiên nhiên trù phú. Và con người nơi đây, cũng giản dị và dễ gần như vậy.
Mùa hồng Đà Lạt bắt đầu từ giữa tháng 9, và đến mùa của những cơn gió mùa đông vào cuối tháng 11 dầu tháng 12 thì những cây hồng trụi hẳn lá, chỉ còn lại những quả hồng thắm đỏ trên các cành cây, đây là khoảng thời gian vườn hồng Đà Lạt đẹp nhất.
Trong cái lạnh đầu đông, những vườn hồng trĩu trái, thắp lửa trên các cành, đỏ rực cả một vùng trời. Bạn có thể xin phép chủ vườn để vào tham quan, chụp ảnh “sống ảo”. Mặc dù các cô chú sẽ không lấy tiền, nhưng bạn hãy chu đáo không hái hồng hay bẻ cành, trèo lên cây.
Mỗi khi vào vụ chín quả, vườn hồng Đà Lạt lại là điểm đến quen thuộc của giới trẻ đến để thưởng thức những trái hồng chín ngọt và lưu lại những bức hình cực đẹp.
Chẳng sai khi nói Đà Lạt là thành phố của mộng mơ, của lãng mạn, những điều bình dị cũng thành nên thơ.
Ánh nắng xuyên qua những tán lá cây, những qủa hồng màu cam, bạn cứ ngỡ như mình đang đi lạc vào một bức tranh thơ mộng giữa trời Âu.
Những cây hồng ở Đà Lạt rất thấp và trái sát đất, bạn tha hồ “thả dáng” với những trái hồng.
Cơn gió mang theo hơi lạnh làm ửng hồng đôi má, giữa vườn hồng đỏ lựng… thật không còn gì lãng mạn bằng.
Nếu đã trót đem lòng yêu Đà Lạt, bạn sẽ không thể ngồi yên khi mảnh đất này bước vào mùa hồng đỏ rực. Đừng lỡ hẹn với Đà Lạt nhé, xách balo lên và đi ngay thôi!