Nấc thang lên thiên đường cực hot mới xuất hiện ở Đà Lạt, nhanh chân còn kịp check-in

786

Nấc thang lên thiên đường mới được phát hiện ở du lịch Đà Lạt thực sự là điểm đến không ai muốn bỏ qua nếu đã trót lỡ đem lòng yêu mến vùng đất cao nguyên này.

Đà Lạt vốn đã đẹp nhưng cũng luôn tự biết cách “làm mới” mình nên chẳng bao giờ người ta cảm thấy nhàm chán khi đến với thành phố ngàn hoa. Ở đây, cứ đôi ba tuần lại xuất hiện thêm những địa điểm check-in mới cực hot và ảo diệu mà ai nhìn thấy cũng muốn chạy ngay đến để “sống ảo”.

du lịch đà lạt

Stairway to heaven – Nấc Thang Thiên Đường ở nông trại Sunny Farm cũng vậy. Chỉ mới được biết đến vài ngày gần đây, địa điểm này đã “nổi như cồn” và thôi thúc mọi người nhanh chân để vừa đến ngắm nhìn vừa tạo dáng chụp vô vàn kiểu ảnh thú vị.

Khác với nấc thang lên thiên đường hình xoắn ốc nổi tiếng ở Nha Trang, nấc thang ở đây chỉ đơn giản là những bậc cầu thang được sơn trắng cố định chắc chắn dưới đất và “nối thẳng” lên cao. Bậc thang này trông có vẻ đơn giản nhưng với góc chụp lên cao, cộng với trời xanh mây trắng và cách tạo dáng độc đáo của bạn hứa hẹn sẽ cho ra đời những bức ảnh diệu kỳ mà không phải ở nơi nào cũng chụp được. Và nhìn có vẻ cao nhưng thực chất những bậc thang này lại khá thấp, không nguy hiểm, chỉ cần bạn chú ý một chút khi tạo dáng chụp ảnh mà thôi.

Tất cả những gì bạn cần là một bộ đồ thật đẹp hoặc cool ngầu, một chiếc vòng hoa đội đầu xinh xắn và một người bạn hoặc “nửa kia” chụp ảnh thật có tâm.

Để đến được Sunny Farm, bạn đi đường Hùng Vương, theo hướng Trại Mát rồi hỏi dốc số 7, tiếp đó bạn đi thẳng xuống dốc là đến nơi.

Địa điểm này trước đây cũng khá nổi tiếng với có vô vàn góc chụp đẹp, là nơi được các bạn trẻ yêu thích vì được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngay từ khi bước vào, bạn đã bị mê hoặc bởi vô số ngôi nhà sơn màu sắc sặc sỡ như cầu vồng. Không gian nơi đây cũng khá thoáng đãng với tầm nhìn khoáng đạt. Chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy những phút giây thư giãn thoải mái cùng khung cảnh tuyệt vời ở đây.