Những thứ độc đáo chỉ tồn tại trên đất Nga khiến du khách thích thú

91

Du lịch Châu Âu đến Nga, bạn sẽ thấy nơi đây gây ấn tượng với cả thế giới không chỉ một nền kinh tế và quân sự lớn mà còn bởi những điều vô cùng khác biệt với phần còn lại của thế giới. Những thứ sau đây bạn chỉ có thể được chiêm ngưỡng tại nước Nga.

Du lịch Châu Âu
Đầu tiên, đó là những ga tàu điện ngầm, chúng rất đẹp được trạm trổ, trang trí như một bảo tàng, thậm chí một cung điện. Như trạm Komsomolskaya tại Moscow này, bạn có thể thấy trông nó giống như vừa được đưa thẳng ra khỏi một bộ phim cổ tích.
Du lịch Châu Âu
Nhà ga Dostoyevskaya, được đặt tên theo nhà văn Fyodor Dostoyevsky. Rất hoành tráng và ấn tượng.
Du lịch Châu Âu
Một ga tàu điện ngầm khác cũng gây ấn tượng mạnh với du khách. Đó là ga Mayakovskaya, rất thanh lịch, trông nó giống như một nhà hát huyền thoại. Đây là một phần của tuyến Zamoskvoretskaya ở trung tâm thành phố Moscow.
Du lịch Châu Âu
Cũng tại Moscow, nhà hát Bolshói là một trưng bày lịch sử cho văn hóa nghệ thuật Nga. Tên của nó được dịch thành “nhà hát lớn”. Nhà hát lớn này cũng là một trong những điểm đến thu hút du khách nhất tại Moscow
Du lịch Châu Âu
Tại Bảo tàng Cosmonautics, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ bộ quần áo không gian đến đá mặt trăng đến các bộ phận vệ tinh.
Du lịch Châu Âu
Trung tâm kinh doanh quốc tế Moscow còn được gọi là Moscow-City. Nó có một số tòa nhà với kiến trúc khá độc đáo bao gồm tòa nhà này: Tháp Evolution, cao 53 tầng.
Du lịch Châu Âu
Cung điện Peterhof ở Saint Petersburg không phải là một cung điện duy nhất trên thế giới. Nhưng nó là cung điện ấn tượng nhất bởi kiến trúc rất hoa lệ và đặc biệt với các dinh thự và công viên như nằm trong một câu chuyện cổ tích. Mỗi năm cung điện này đón hàng nghìn lượt du khách đến tham quan.
Du lịch Châu Âu
Và đây là một nghĩa trang có một không hai trên thế giới với những bức tượng nghệ thuật được điêu khắc rất tinh tế. Nghĩa trang này cũng là một phần trong công viên Muzeon ở Moscow.
Du lịch Châu Âu
Nhà thờ Hồi giáo Kul Sharif, nằm ở Kazan, đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2000. Nhà thờ được xây dựng với kiếp trúc đặc biệt độc đáo và màu sơn rất ấn tượng.
Du lịch Châu Âu
Cũng nằm trong hạng mục được ghi tên vào di sản thế giới, là các Trụ cột Lena, được hình thành cách đây hơn 500 triệu năm. Đây là những trụ cột bằng đá được hình thành từ thiên nhiên.
Du lịch Châu Âu
Dargavs còn được gọi là “thành phố của người chết” bởi vì nó là một thành phố xa xôi đầy những ngôi mộ lớn và rất hoang vắng, lạnh lẽo.
Du lịch Châu Âu
Đây là Nhà Thờ Phục Sinh của Chúa Kitô. Một nhà thờ đẹp vào loại nhất thế giới với kiến trúc cổ và những trang trí rất xa hoa lộng lẫy. Nhà thờ này nằm ở Saint Petersburg, và được xây dựng trên vị trí mà Hoàng đế Alexander II bị sát hại.
Du lịch Châu Âu
Các núi lửa ở Kamchatka được mệnh danh là Di sản Thế giới của UNESCO từ năm 1997. Nơi đây, giờ là khu vực thư giãn và nghỉ ngơi của những con thú đáng yêu này.
Du lịch Châu Âu
Đảo Olkhon, ở hồ Baikal, được coi là một trong năm “cực toàn cầu” của năng lượng shaman.
Du lịch Châu Âu
Và cuối cùng, Cung điện Mùa đông ở Saint Petersburg sử dụng một bảng màu hoàn toàn kỳ diệu khiến Wes Anderson vô cùng tự hào.