Cánh đồng hoa thủy tiên nở bạt ngàn ở thành phố của Nhật

423

Du lịch Nhật Bản đến Nagasaki vào tháng 1, du khách có cơ hội ngắm nhìn hơn 10 triệu cây hoa thủy tiên đồng loạt nở.

Du lịch Nhật Bản
Hiện tại, tiết trời tại Nhật vẫn đang rất lạnh nhưng đã có một loài hoa bắt đầu khoe sắc như mời gọi xuân sang. Đó là bông thủy tiên trắng tinh khôi, loài hoa của mùa xuân, biểu tượng của niềm hy vọng. Ảnh: Festival Go.

Du lịch Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản
Cứ đến tháng 1 hàng năm, du khách lại lên đường đến Nomozaki, tỉnh Nagasaki tham gia Lễ hội hoa thủy tiên Nomozaki. Năm nay, sự kiện diễn ra từ ngày 7/1 đến 29/1. Ảnh: s.nomozaki.
Du lịch Nhật Bản
Hơn 10 triệu cây hoa thủy tiên được trồng tập trung tại công viên Suisen no Sato. Ảnh: Zekke Japan.
Du lịch Nhật Bản
Du khách không chỉ được ngắm hoa đẹp, tận hưởng hương thơm và gió biển trong lành, mà còn có thể thưởng thức có nhiều món ngon, tắm suối nước nóng ấm áp và ở trong khách sạn hướng biển. Ảnh: Festival Go.
Du lịch Nhật Bản
Từ công viên, trên những con đường mòn xung quanh bạt ngàn hoa, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn biển và hòn đảo Gunkan – một di sản thế giới ở Nhật Bản. Ảnh: Festival Go.
Du lịch Nhật Bản
Để tới công viên ở Nomozaki, du khách có thể đón buýt từ ga JR Nagasaki đi chừng 50 phút, hoặc lái xe ôtô từ trung tâm Nagasaki hết khoảng 40 phút. Ảnh: Zekke Japan.
Du lịch Nhật Bản
Hương hoa thủy tiên quyện cùng mùi gió biển nơi đây được Bộ Môi trường Nhật Bản công nhận là một trong “100 mùi hương thơm nhất” toàn quốc. Ảnh: Festival Go.