Trải nghiệm tắm suối khoáng nóng tại resort Huế

893

Đặt phòng resort Huế tại Chudu24 sẽ giúp chuyến du lịch Huế của bạn thêm phần thú vị khi đấy. Không chỉ nghỉ dưỡng ở nơi “sang chảnh” mà bạn còn được trải nghiệm tắm suối khoáng nóng tại Alba Wellness Resort By Fusion Qúa hấp dẫn đúng không? Còn đợi gì mà không nhanh tay liên hệ qua hotline 1900 5454 40 đặt phòng để nhận ngay ưu đãi nào.

Khách sạn Huế
@albawellnessvalley

Alba Wellness Resort By Fusion do kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật, ông Yo Ikegami đảm nhiệm, kết hợp hài hòa nét đẹp của hai nền văn hóa Việt – Nhật trong khung cảnh đồng quê bình dị, thấp thoáng những chiếc cổng gỗ, những con đường tre và những dòng suối uốn lượn.

@albawellnessvalley

Alba Wellness Resort có 56 phòng nghỉ khách sạn và phòng bungalows được trang bị hiện đại và thiết kế theo lối gần gũi với thiên nhiên, nhằm đảm bảo một kỳ nghỉ thoải mái và tiện nghi.

Ngoài ra, phải kể đến trung tâm Onsen & Spa rộng 2.000m2, hệ thống nhà hàng & bar, phòng tập thể hình & yoga, vườn thiền & bể bơi, phòng họp và khu vui chơi cho trẻ, trang trại hữu cơ và làng nghề truyền thống.

Khách sạn Huế
albawellnessvalley
@albawellnessvalley
Khách sạn Huế
@albawellnessvalley

Với trang trại hữu cơ Alba rộng 1.7 hec-ta, cung cấp đủ loại rau sạch phong phú, Alba Wellness Resort mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực xanh hấp dẫn, như nhà hàng Việt Nam ấn tượng Madame Châu là niềm tự hào của khu nghỉ dưỡng, nhà hàng Nhật Mori, cà phê Mizu và quán bar trên bể bơi.

@albawellnessvalley