Đi Cần Thơ bắt gặp quán cà phê trên cây đẹp tựa như ở Thái Lan

860

Nếu nhắc đến quán cà phê trên cây thì chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến du lịch Thái Lan hay cụ thể là Chiang Mai – nơi nổi tiếng với những resort và quán cà phê rất xinh trên cây. Nhưng có lẽ bạn không biết khi đi Cần Thơ cũng có thể bắt gặp một quán cà phê trên cây xinh không kém cạnh luôn đấy! Mới lạ hơn là quán còn có tầm nhìn xuống sông Hậu rất lý tưởng nữa đó.

đi cần thơ
@nguyengiaanhdung

Quán cà phê Sông Thơ này vốn dĩ nằm trong một khu ẩm thực ở Ninh Kiểu, tuy vậy nhờ thiết kế tổ chim độc đáo và bàn ghế nằm trên thân cây mà nổi tiếng và được giới trẻ quan tâm hơn hẳn. Được biết phần khung bao quanh hành lang và khu bàn nước ở đây được làm từ tre, còn sàn và bàn nước thì được lát gỗ. Thêm vào đó phần khung chịu lực bằng thép chứ không chỉ dựa vào chịu lực của cây nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

đi cần thơ
@nhilinhphan
đi cần thơ
@Nguồn sưu tầm

Ngồi trong quán cà phê lơ lửng, trên đầu là tán cây rộng xanh mướt mát, lại được tận hưởng gió mát từ sông Hậu đưa lên thì thật quá tuyệt đúng không? Theo như kinh nghiệm của những người đi Cần Thơ đã ghé quán thì thời điểm lý tưởng nhất ở đây chính là lúc hoàng hôn buông xuống. Ánh dương dần lặn vào sông, hào phóng đưa những tia sáng cam đỏ loang loáng trên mặt nước thật đẹp vô cùng.

đi cần thơ
@Nguồn sưu tầm
@Nguồn sưu tầm

Ngoài những bàn trên cây, quán cà phê này còn khá nhiều bàn ở tầng trệt rộng rãi cho nhóm bạn đông hội họp cùng tụ tập. Nhưng có lẽ không gian được ưa chuộng nhất vẫn là dãy bàn trên cây với nhiều góc đẹp “chất” tha hồ cho bạn sống ảo.

@quangco
@thaopumm

Do quán cà phê cũng là một phần của nhà hàng ẩm thực ở đây nên thực đơn khá đa dạng, có cả đồ ăn, các loại bánh và đồ uống. Đồ uống không quá đặc sắc với các món quen thuộc như cà phê cùng vài loại nước trái cây. Và với mức giá trung bình khoảng 20 ngàn cho 1 người cộng thêm quán đẹp và lạ thì chẳng có lý do gì để không thử đúng không nào?

@Nguồn sưu tầm

Địa chỉ: Bên trong khu ẩm thực Sông Thơ, Cần Thơ.