Du lịch Tết 2020 đến cánh đồng hoa trải dài miên man đẹp “không tả xiết” ở Thái Lan

Du lịch Tết 2020 nên đi đâu có cánh đồng hoa đẹp? Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy thử đọc bài viết dưới này nhé!

242

Bạn có bao giờ từng muốn đổi gió chuyến du lịch Tết 2020 bằng cách ghé thăm một cánh đồng hoa rực rỡ trải dài cùng ánh nắng vàng chiếu xuống lần nào chưa? Nếu đã từng mơ ước thì cánh đồng I Love Flower Farm ở Thái Lan chắc chắn sẽ thỏa được niềm mong ước của bạn.

du lịch tết
@nnana.b
du lịch tết
@cleopatra_saa

Những hình ảnh trên của cánh đồng hoa I Love Flower Farm đầy màu sắc này đang phủ sóng khắp mạng xã hội Thái Lan hiện nay. Khi nhìn vào những bức ảnh ấy, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đây là một nơi nào đó ở châu Âu, nhưng thực chất cánh đồng hoa này lại ở ngay Chiang Mai – một nơi vốn đã quá nổi tiếng với những ai hay du lịch Tết xuất ngoại.

du lịch tết
@jomjoysstory
du lịch tết
@jomjoysstory

Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ nông trại hoa thì ở đâu cũng có, nhưng ở đây các khóm hoa đều thẳng hàng tăm tắp, nở rộ rực rỡ, dày đặc, không hề xơ xác như những vườn hoa khác, còn được thay đổi theo mùa để tạo nên một background hoàn hảo cho bức hình của bạn không đụng hàng với bất kì ai.

du lịch tết
@keng9weddinghouse
@khonkheetiew

Bạn chỉ cần tốn 70 baht (khoảng 54.000 vnđ) cho một chiếc vé vào cổng khu vườn I Love Flower Farm, đặc biệt giá vé trên còn bao gồm một phần nước ép trái cây và đồ ăn nhẹ đặc sản của Chiang Mai. Đồ ăn sẽ được thay đổi tùy theo nguyên liệu có được vào mỗi ngày hay mỗi mùa.

@ing.minii
@toomtam_patcha

Nhưng bạn hãy lưu ý tránh để hoa bị hư hại do lượng khách đến tham quan quá đông, nông trại đã giới hạn khách du lịch Tết vào tham quan khi mỗi ngày chỉ đón khoảng 200 lượt khách. Do đó nếu muốn có một suất check-in tại đây, các bạn nhớ đặt chỗ trước qua facebook của I Love Flower Farm trước ít nhất một tuần nhé!

@jomjoysstory
@zrbb

Thông tin chi tiết:

– Địa chỉ: Tambon Muang Kaew, Amphoe Mae Rim, Chiang Mai.

– Giờ mở cửa: 9:00 – 18:00.

– Giá vé: 70 Baht/người (khoảng 54.000 vnđ).