Đi Đà Lạt bắt sóng địa điểm ngắm mai anh đào nở rộ sớm nhất

535

Chỉ cần du lịch Đà Lạt mà không cần phải sang tận Nhật Bản xa xôi cũng đã ngắm được một mùa hoa đào tình bể bình, đẹp ngây ngất như thế này! Những cánh hoa mỏng manh trong nắng gió thành phố không biết từ bao giờ đã trở thành biểu tượng của Đà Lạt.

Đi Đà Lạt
@vie.viee__

Cầu Đất Farm nằm cách trung tâm thành phố 25 km, khoảng 45 phút chạy xe, tọa lạc ở thôn Trường Thọ, xã Trạm Hành. Nơi đây có diện tích 220ha với những ngọn đồi ươm trà xanh mướt, thẳng tắp, có rừng thông, có cây cầu gỗ giữa núi rừng, có cầu nan tròn giữa biển mây hùng vĩ,… Những ngày này, Cầu Đất Farm đang điểm tô lên mình một màu hồng rực rỡ của sắc hoa mai anh đào đặc trưng phố núi Đà Lạt.

Đi Đà Lạt
ảnh sưu tầm

Trên cung đường Cầu Đất và các sườn đồi chè, các cây mai anh đào bỗng dưng nở rộ hoa. Màu hồng rực rỡ của mai anh đào xen lẫn màu xanh của đồi chè, tạo nên khung cảnh đẹp mắt, thu hút ánh nhìn của bao kẻ đến người đi.

Đi Đà Lạt
@khanghylatui

Hướng dẫn cách đi: Từ đài phun nước Đà Lạt, bạn di chuyển theo hướng Cầu Ông Đạo hết đường rẽ phải là đường Trần Quốc Toản, đi 300m gặp bùng binh trước khách sạn Dalat Palace. Sau đó theo lối thứ 2 ra đường Hồ Tùng Mậu đến bùng binh trước đài truyền hình Lâm Đồng, theo lối thứ 3 ra đường Trần Hưng Đạo, đi lên Hùng Vương ra đường Tự Phước. Từ đó di chuyển theo quốc lộ 20 là đến thôn Cầu Đất.

@dalatduky

Hoa anh đào nở đẹp như vậy mà không đi chụp hình, “săn hoa” thì tiếc phải biết luôn! Vào mùa xuân mà du lịch Đà Lạt ngắm hoa thì thích lắm đó! Đừng chần chừ mà hãy lên lịch liền nha!