Những trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ tại Regent Phú Quốc Resort

149

Trải nghiệm liệu trình chăm sóc sức khoẻ tại Regent Phú Quốc với các liệu pháp nhằm cân bằng trạng thái tinh thần và cơ thể. Tại đây, các chuyên viên sẽ xây dựng cũng như sắp xếp lịch trình nhằm cá nhân hoá liệu pháp để phù hợp cho từng vị thượng khách khi sử dụng dịch vụ. Cùng tham khảo nhé!

liệu trình chăm sóc sức khoẻ tại Regent Phú Quốc 1

Thanh Lọc Kỹ Thuật Số

Ngắt kết nối với thế giới kỹ thuật số là bước bắt buộc đầu tiên để bất kỳ chương trình chăm sóc sức khỏe nào có hiệu quả. Bạn có thể chọn tắt điện thoại di động vài giờ mỗi ngày khi tham gia lớp học yoga. Hoặc bạn có thể đi nghỉ cuối tuần ở nơi không có truy cập internet. Sheldon Chalet ở Alaska là một ví dụ điển hình, vì nhà nghỉ nằm trên đỉnh một sông băng ở Công viên Quốc gia Denali, chỉ có thể đến được bằng máy bay và trực thăng, và không có tín hiệu xung quanh.

Hòa Mình Vào Thiên Nhiên

Người Nhật đi tiên phong trong việc “tắm rừng”, một hoạt động khuyến khích mọi người dành thời gian cho thiên nhiên. Kết nối với thiên nhiên đã được chứng minh là làm giảm huyết áp và các hormone có hại – chẳng hạn như hormone gây căng thẳng cortisol – tạo ra tác dụng làm dịu tâm trí.

Do đó, các khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe cao cấp thường chọn vị trí được bao quanh bởi thiên nhiên hoặc kết hợp không gian cây xanh vào các phòng trị liệu để mang lại trạng thái tâm hồn yên bình này. Chẳng hạn, Regent Phú Quốc đã lắp đặt một không gian yoga ngoài trời được bao quanh bởi những tán lá xanh tươi và tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương, nơi du khách có thể chọn tập yoga hoặc yoga trên không. Hoặc hơn thế, bạn có thể bước ra bờ biển để tập Paddle Board Yoga với huấn luyện viên riêng.

Hoạt Động Chăm Sóc Sức Khỏe

Một chương trình chăm sóc sức khỏe nhằm mục đích cải thiện sức khỏe và thể chất. Trước đây, các lựa chọn thường chỉ giới hạn ở massage hoặc yoga. Tuy nhiên, khi nhu cầu đi du lịch để chăm sóc bản thân tăng lên, các khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe hạng nhất hiện cung cấp các chương trình đa dạng hơn nhiều.

Những người muốn hoạt động thể chất nhiều hơn có thể đến một khu nghỉ mát bên sườn núi để đi bộ đường dài vào sáng sớm, đạp xe leo núi, trượt tuyết và trượt tuyết; hoặc đến bờ biển để bơi lội, lặn với ống thở, chèo thuyền kayak, lướt ván và chèo ván đứng. Các hoạt động thể chất cường độ cao tạo ra “hưng cảm khi chạy”, trong đó cơ thể tạo ra endocannabinoid cải thiện tâm trạng sau khi tập thể dục và giảm mức cortisol.

Những người tìm kiếm liệu pháp sức khỏe giờ đây có vô số lựa chọn với các gói detox 3 ngày, 7 ngày hoặc thậm chí 14 ngày. Điều quan trọng nhất là tham gia các chương trình chăm sóc sức khỏe đường ruột tại khu nghỉ dưỡng Kamalaya ở Koh Samui, tuần lễ từ trang trại đến bàn ăn lấy cảm hứng từ trang trại ryokan tại Golden Door ở California, hoặc các lớp học nấu ăn với nguyên liệu làm đẹp da tại Bodufushi ở Maldives. Những kiểu tĩnh tâm này thoạt đầu có vẻ giống Spartan nhưng mang lại kết quả đáng kinh ngạc.

Bất kể chương trình bạn chọn hoạt động như thế nào, hãy kết thúc vào cuối ngày bằng một buổi thiền định. Một lựa chọn phổ biến ngày nay là liệu pháp thạch anh pha lê, trong đó “tần số rung động từ pha lê và đá quý (có thể) kích thích năng lượng và phát sáng,” theo Aye Mon Yee – Giám đốc Cụm Spa tại Regent Phú Quốc. Các lựa chọn bao gồm Liệu Pháp Kén Cát Thạch Anh Alpha, nơi giường thạch anh tạo đường nét cho cơ thể để giảm bớt tình trạng cứng cơ; và Liệu Pháp Cát Thạch Anh Kết Hợp Singing Bowl, kết hợp âm thanh trị liệu của bát hát Himalaya với liệu pháp massage toàn thân.

Cá Nhân Hóa Trải Nghiệm

Không phải tất cả mọi người đều có nguồn gốc căng thẳng giống nhau cũng như phương pháp giải tỏa giống nhau. Các chương trình chăm sóc sức khỏe tốt nhất là những chương trình phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng cá nhân. Do đó, nhiều khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe cao cấp hiện nay có huấn luyện viên chăm sóc sức khỏe toàn diện, những người sắp xếp lịch trình cá nhân hóa cho từng khách. Aye Mon Yee giải thích: “Huấn luyện viên chăm sóc sức khỏe toàn diện là đầu mối liên hệ duy nhất để mang lại trải nghiệm hạnh phúc và các hoạt động hàng ngày được cá nhân hóa trong suốt thời gian lưu trú của khách. Chúng tôi tin tưởng vào việc mang đến cho khách hàng quyền tự do lựa chọn trải nghiệm chăm sóc sức khỏe của riêng họ – nơi khách hàng là tâm điểm.” Kết nối với khu nghỉ dưỡng trước khi đến để thảo luận về tất cả các lựa chọn của bạn để tạo ra trải nghiệm liền mạch.

Thông tin đặt phòng:
- Đặt phòng tại Website Chudu24 theo link: Regent Phu Quoc
- Đặt qua hotline: 1900 5454 40 hoặc email: datphong@chudu24.com