Đánh giá của tuần 21/01 – Maia Resort Quy Nhơn – Rất hài lòng

41

CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ TIÊU BIỂU CỦA TUẦN

Từ tháng 11/2023, Chudu24 triển khai chương trình “Đánh Giá Tiêu Biểu Của Tuần” với giá trị giải thưởng mỗi tuần lên đến 300.000 VNĐ (tương đương 300.000 điểm vào tài khoản thành viên)

Chương trình nhằm hướng đến ý kiến khách hàng để cải thiện & nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn/ resort, giúp mọi người hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn nơi lưu trú, đồng thời Chudu24 cũng sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm đang liên kết.

Tham khảo chi tiết chương trình tại đây: https://www.chudu24.com/thongtindulich/2023/10/16/viet-danh-gia-lien-tay-rinh-ngay-qua-khung/

——————————

Dưới đây là đánh giá tiêu biểu của tuần từ 15/01 đến 21/01/2024 với chuyến trải nghiệm lưu trú nghỉ dưỡng tại Maia Resort Quy Nhơn:

“Resort cách Kỳ Co, Eo Gió khoảng 15 – 20 phút đi xe. Villa đẹp, rộng, sạch sẽ, chắc ngay mùa thấp điểm nên mình ở 2 đêm được nâng hạng phòng và tặng kèm 2 bữa ăn (nếu không chọn bữa ăn thì có thể đổi qua dịch vụ spa free). Resort rất chu đáo, nhận phòng là đã thấy trái cây và bánh rồi, tối nào cũng chỉnh trang lại phòng và tặng thêm bánh ngọt. Có app để đặt các dịch vụ trong resort khá tiện nhưng mình thấy app còn hơi chậm, gọi điện thoại vẫn nhanh nhất. Buffet sáng khá ít món và menu À la carte chưa có nhiều món ăn thuần Việt lắm, phù hợp khẩu vị khách Tây hơn. Khá tiếc là mình đi ngay mùa sóng lớn nên chưa được trải nghiệm các trò chơi vận động. Đặc biệt rất ấn tượng với nhân viên ở đây, rất ân cần, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Gửi lời cảm ơn đến bạn Phan Thị Mỹ Vân bên Chudu24 lúc nào cũng giúp gia đình mình book phòng 1 cách nhanh chóng.”

(Chia sẻ từ khách hàng Ngọc Hân)