Nhiều hoạt động đón Xuân chào đón du khách nghỉ dưỡng ở Phan Thiết

Trống hội mừng Xuân và nhận lì xì may mắn vào ngày đầu năm mới hay trước đó là lễ hội bánh chưng,… là những hoạt động dành cho du khách nghỉ dưỡng ở resort cao cấp Phan Thiết.

435
the-cliff-resort-residences-2
The Cliff Resort & Residences

Với mong muốn đem đến cho du khách những trải nghiệm Tết truyền thống ý nghĩa, một trong những resort có nhiều hoạt động ở khu vực Phan Thiệt là The Cliff Resort & Residences. Resort tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi dành cho du khách nghỉ dưỡng tại đây.

Bánh chưng - bánh tét. Ảnh: minh họa
Bánh chưng – bánh tét. Ảnh: minh họa

Cụ thể như lễ hội Bánh Chưng vào ngày 22.1.2017 (25 tháng Chạp); Trống hội mừng Xuân và nhận lì xì may mắn vào ngày 28.1.2017 (mùng 1 Tết); miễn phí tiệc trà và các món ăn nhẹ, bánh, mứt mỗi ngày; miễn phí tiệc thử rượu và món ăn nhẹ (mùng 1 và mùng 8 Tết); tiệc tối buffet mừng năm mới ngày 30.1.2017 (mùng 3 Tết) với giá chỉ từ 700.000đ++/ khách.

Đặc biệt, Quý khách đặt phòng khách sạn qua tổng đài 1900 5454 40 sẽ được giá tốt và nhiều ưu đãi khác.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đặc biệt hơn hết, các du khách có thể cùng nhau đón gió xuân thả diều cầu may mắn, báo hiệu một năm mới an lành, hạnh phúc.

Ông đồ cho chữ ngày Tết. Ảnh: minh họa.
Ông đồ cho chữ ngày Tết. Ảnh: minh họa.

Theo thống kê, chỉ tính riêng tháng 12.2016, Bình Thuận đón trên 46.000 lượt khách quốc tế, chủ yếu từ Nga, Trung Quốc, Thái Lan, Đức, Hàn Quốc, Anh…, tăng 8,52% so với tháng trước và tăng 6,1% so với cùng kỳ năm 2015.

The Cliff Resort & Residences
The Cliff Resort & Residences

Sở hữu các bãi biển đẹp đầy nắng và nhiều gió, nguồn hải sản dồi dào, bổ dưỡng, di tích lịch sử – văn hoá đa dạng, độc đáo và cùng trên 400 cơ sở lưu trú từ bình dân đến cao cấp, vùng biển Phan Thiết là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là du khách Nga và châu Âu.