The Reverie Saigon nhận nhiều giải thưởng uy tín

Mang đậm dấu ấn thiết kế vương giả phong cách Italy, từ phòng nghỉ đến nhà hàng và bar, từ các tiện nghi đến khu vực chung đều được chăm chút thiết kế như những tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ, cùng các dịch vụ hoàn hảo đã mang đến cho The Reverie Saigon những giải thưởng uy tín.

669

Xem thêm:

The Reverie Saigon vừa vinh dự nhận giải thưởng Lựa chọn của Du khách (Travelers’ Choice) năm 2017 từ trang web du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor ở các hạng mục: Những khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á (Best Luxury Hotels in Asia) với vị trí thứ 23/25, Những khách sạn sang trọng bậc nhất Việt Nam (Best Luxury Hotels in Vietnam) với vị trí dẫn đầu 1/25, và Những khách sạn tốt nhất Việt Nam (Best Hotels in Vietnam) với vị trí 6/25.

khach-san-the-reverie-saigon

Bên cạnh đó là giải thưởng Top 10 những khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam (Best Hotels and Resorts in Vietnam) trong đợt trao giải DestinAsian Readers’ Choice hàng năm do độc giả Tạp chí DestinAsian bình chọn. Trong lần trao giải này này, độc giả chú trọng bình chọn những đơn vị tốt nhất trong ngành Du lịch gồm khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spa và các hãng hàng không khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

khach-san-the-reverie-saigon-32 khach-san-the-reverie-saigon-36

Tổng Quản lý The Reverie Saigon Kai Speth chia sẻ niềm vui khi The Reverie Saigon được đánh giá không chỉ là một trong những khách sạn sang trọng và tốt nhất Việt Nam mà còn nằm trong số những khách sạn tốt nhất châu Á. Những giải thưởng là sự khích lệ giúp The Reverie Saigon tiếp tục có những kế hoạch xây dựng dịch vụ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.

khach-san-the-reverie-saigon-71

khach-san-the-reverie-saigon-47

Đây là lần thứ 15 của TripAdvisor và lần thứ 12 của Tạp chí DestinAsian vinh danh các cơ sở lưu trú hàng đầu thế giới dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến được thu thập từ du khách trên toàn cầu trong vòng năm qua.

khach-san-the-reverie-saigon-75

khach-san-the-reverie-saigon-78