Đã có tour khám phá từ A-Z các điểm quay Kong: Skull Island ở Quảng Bình với mức giá khá mềm

Với lịch trình từ Phong Nha – Tân Hóa – Tổ Mộ - tour khám phá này sẽ đưa bạn đi qua những địa danh đã in dấu chân của Kong như hang Tú Làn, hang Chuột, hang Hung Ton, thung lũng Tổ Mộ.

582

Du lịch Quảng Binh, khám phá các địa điểm đã từng dựng phim Kong Skull Island với mức giá trọn gói siêu rẻ, cực tiết kiệm.

Đến hôm nay, dù đã ra mắt được 4 ngày nhưng sức nóng từ siêu phẩm “Kong: Đảo Đầu Lâu” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Khi xem xong bộ phim thì ai nấy đều phải gật gù rằng Kong thực sự là một “hướng dẫn viên” cực kì xuất sắc trong việc giới thiệu cảnh sắc thiên nhiên Việt Nam đến khán giả trên toàn thế giới. Chỉ dài vẻn vẹn hơn 2 tiếng đồng hồ nhưng những cảnh quay đã dẫn bạn đến rất nhiều danh lam thắng cảnh nguyên sơ, hùng vĩ và vô cùng tươi đẹp như Tràng An, Tam Cốc – Bích Động, hang Tú Làn, hang Chuột…

Du lịch Quảng Binh
@visitvsco

Hiểu được tâm lí nôn nao của giới “cuồng chân” cũng như tận dụng sức nóng của bộ phim, bắt đầu có những công ty du lịch và lữ hành tại Việt Nam cũng như trên thế giới đã nhanh chóng cho trình làng những tour du lịch đến những vùng đất mà đoàn làm phim đã đi qua nổi bật là điểm du lịch Quảng Binh.

Nếu những địa điểm ghi hình tại Ninh Bình đã khá quen thuộc và được biết đến nhiều thì tại xứ du lịch Quảng Binh, những địa danh như hang Tú Làn, hang Chuột, làng Tân Hóa còn mới toanh nên khá xa lạ, hoang sơ và không có nhiều thông tin cũng như kinh nghiệm của người đi trước để bạn tham khảo. Vậy nên, việc book tour sẽ là một lựa chọn an toàn và thông minh, đúng không?

2 3

Mới đây, Oxalis – Công ty du lịch khá nổi tiếng với những chuyến thám hiểm độc quyền Sơn Đoòng – đã cho ra mắt tour “Trải nghiệm Tú Lan: Quê hương của Kong” với nhiều hoạt động thú vị và ấn tượng. Khác với lịch trình dành cho những nhà thám hiểm chuyên nghiệp ở Hang Én, Sơn Đoòng cùng mức giá vài chục triệu/tour, thì tour ngắm cảnh – chụp ảnh Tú Làn dễ dàng hơn nhiều với các bạn trẻ. Với lịch trình từ Phong Nha – Tân Hóa – Tổ Mộ – bạn sẽ đi qua những địa danh đã in dấu chân của Kong như hang Tú Làn, hang Chuột, hang Hung Ton, thung lũng Tổ Mộ.

4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14

Trên đường đi, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ và kì vĩ của mây trời, của núi non hùng vĩ và những thung lũng mây vờn. Đây cũng là cơ hội để bạn tránh xa khói bụi thành phố để được tự do thả bước dọc theo những cánh đồng, băng qua những khu rừng rậm hay mỏm đá cao, hay hòa mình vào những dòng sông xanh mát tận hưởng núi rừng bao la. Rồi cả cảm giác vô cùng tuyệt vời đó là được bơi ra khỏi hang động qua những dòng sông ngầm và nướng thịt ngoài trời. Nghe là thấy đứng ngồi không yên rồi đúng không?

Tour 1 ngày có giá từ 1 triệu 800 đến 2 triệu cho tour đi ngắm cảnh. Ở mức giá 8 triệu, bạn sẽ có 1 tour 2 ngày/đêm để vào thám hiểm cả hang Tú Làn. Đó là một mức giá khá hợp lý với nhiều bạn trẻ có sức khoẻ thật tốt, thông thạo bơi và có thể đi bộ đường dài, leo dốc, yêu vận động và thiên nhiên hoang sơ.