Phát hiện “KHU TẮM TIÊN OSEN” ở khu suối khoáng trên núi lần đầu tiên ở Việt Nam

2005

Xem thêm:

——————-

Với dịch vụ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: “Tắm tiên” OnSen đúng chuẩn phong cách Nhật Bản, tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn,… cũng với phong cảnh vô cùng hữu tình, nơi này hứa hẹn sẽ là một địa điểm ăn chơi “hot” trong năm của các bạn trẻ.

hotspringpark
hotspringpark
hotspringpark
hotspringpark

Có một quy định thế này khi tắm ở Onsen: khách không được mặc đồ tắm khi tắm (trừ khu vực Onsen có cả công viên nước) Người Nhật cho rằng giao tiếp khi đang ở trần khiến con người trở nên ngang hàng, đồng cảm và thân thiết hơn, phá bỏ mọi rào cản về vị trí, chức tước, nông dân cũng bằng giám đốc, vì ai cũng như lúc mới sinh ra, không có gì trên người.

sykalevy
sykalevy

Người Nhật cho rằng, mỗi lần tắm suối nước nóng thì con người có cảm giác như trẻ ra 3 tuổi. Chính vì thế nên phong trào tắm tiên mới trở thành một trong những nét văn hóa đặc trưng của người Nhật.

tngphng2005
tngphng2005

Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài nằm tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Múi Chúa thuộc xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

congminh_93
congminh_93
hanna.ng96
hanna.ng96
cinthcin
cinthcin
dangtram169
dangtram169

– Giá vé vào cổng: bao gồm các dịch vụ tắm khoáng tại hồ khoáng ngoài trời, trượt phao dòng sông lười, sauna thổ, sauna nga, các trò chơi nước, sử dụng miễn phí hồ bơi, tham quan các địa điểm và được đưa đón miễn phí bằng xe buggy có kèm hướng dẫn viên.
Người lớn : 200k/người
Trẻ em là 50k/vé, trẻ dưới 1m thì miễn phí.

_tramapr
_tramapr

Ngoài những khu tắm khoáng, tắm bùn hay onsen, công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài còn có khu tham quan, vui chơi giải trí, động Long Tiên với dòng sông lười ấn tượng, nhà hàng, khách sạn 4 sao, hệ thống karaoke hiện đại, khu tâm linh, quầy lưu niệm và nhiều điểm ngắm cảnh tuyệt đẹp.

10

meusyo
meusyo

12 13

meimeii71
meimeii71
t.instincts
t.instincts
thanhlan95
thanhlan95
xxtrammiexx
xxtrammiexx

18

Thư giãn trong một không gian xanh với 34 căn bulgalow tắm khoáng đẳng cấp và hơn 150 bồn tắm bùn bằng đá tự nhiên nguyên khối được các nghệ nhân mài dũa tạo thành
19 20

Trứng gà trường thọ được làm chín bằng suối nước nóng tự nhiên nha.