Phố đi bộ Bùi Viện chính thức khai trương vào giữa tháng 7

Phố đi bộ Bùi Viện, TPHCM sẽ khai trương vào ngày 15/7. Đây được xem là một sản phẩm du lịch thu hút khách nước ngoài đến với TPHCM.

566

Tại cuộc họp chiều nay 8/6, đại diện Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cho biết Phố đi bộ Bùi Viện sẽ đi vào hoạt động hàng ngày từ ngày 15/7; bắt đầu lúc 19h và kết thúc vào 2h sáng ngày hôm sau.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sẽ có 2 sân khấu âm nhạc được tổ chức từ 20h-22h vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Một sân khấu giới thiệu những bài hát truyền thống của Việt Nam, một sân khấu biểu diễn những ca khúc nước ngoài.

Ngoài những tiết mục biểu diễn tình nguyện của văn nghệ sĩ thành phố, của các nhóm nhạc nghiệp dư thì chương trình ưu tiên các tiết mục của khách du lịch, tạo nên một sân chơi vui, lành mạnh cho khách du lịch khi ghé thăm Thành phố Hồ Chí Minh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong 1 tháng nay, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ủy ban nhân dân Quận 1 gấp rút triển khai các hạng mục công việc để sớm khai trương phố đi bộ Bùi Viện, với tổng mức đầu tư của dự án hơn 10 tỉ. Ngoài việc lát vỉa hè lại cho sạch đẹp, xây dựng cổng thiết kế và đặc biệt là việc lấy ý kiến người dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân Quận 1 đã ghi nhận các ý kiến của người dân, vận động bà con có sự hỗ trợ, hợp tác cũng như chia sẻ các vấn đề giao thông của người dân ở khu vực này./.