Santorini – Hòn đảo của những ngôi nhà màu trắng trên biển

Đây được coi là thiên đường ở Hy Lạp với những vách núi dựng đứng bên biển và những ngôi nhà trắng pha xanh như lênh đênh giữa bầu trời.

1081

Santorini thuộc cụm đảo Cyclades nằm trên biển Aegean của Hy Lạp.Nơi đây nổi tiếng với những vách đá dựng đứng ôm lấy bờ biển cát đen đặc trưng của bụi núi lửa, cùng nét kiến trúc độc đáo của những ngôi nhà như bước từ trong truyện cổ tích.santorini (19)

Những ngôi nhà với gam màu xanh trắng
Những ngôi nhà với gam màu xanh trắng

Khi vừa đặt chân lên hòn đảo, bạn sẽ có cảm giác như tất cả các công trình ở Santorini đều được sơn trắng, từ nhà thờ, nhà ở cho đến các khách sạn, tất cả nổi bật trên nền đại dương và bầu trời xanh ngắt nơi đây.

santorini (6)

Khung cảnh lãng mạn dưới vùng biển xanh ngắt
Khung cảnh lãng mạn dưới vùng biển xanh ngắt

Hoàng hôn trên đảo Santorini được đánh giá là một trong những cảnh tượng huy hoàng nhất thế giới.

santorini (8)

Bạn có thể đi thuyền, đạp xe, thuê xe gắn máy hoặc thậm chí thuê một chú lừa đưa chúng ta rong chơi khắp nơi trên hòn đảo này. Ở đây là nơi có nhiều lừa hơn xe, nhiều nhà thờ hơn nhà ở.

santorini (12) santorini (10) santorini (15) santorini (16)

Đến nơi đây, chỉ cần chọn cho mình một trang phục mang tông màu trắng - xanh thì những bức ảnh sẽ trở nên ảo diệu vô cùng tận
Đến nơi đây, chỉ cần chọn cho mình một trang phục mang tông màu trắng – xanh thì những bức ảnh sẽ trở nên ảo diệu vô cùng tận

Hãy cùng ngắm nhìn thêm những bức ảnh đẹp nến nao lòng về hòn đảo thiên đường Santorini

santorini (19) santorini (18) santorini (17) santorini (11) santorini (14) santorini (9)