Đà Nẵng có điểm tổ chức tiệc cưới ‘lý tưởng nhất thế giới’

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vừa được kênh CNN bình chọn là “Địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng nhất thế giới”.

354

1

Kết quả bình chọn và hình ảnh khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng được phát sóng trên CNN, thu hút sự quan tâm của công chúng tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Khu nghỉ dưỡng này cùng được vinh danh với 7 điểm đến khác trên thế giới như: Tribeca Rooftop (New York – Mỹ), lâu đài cổ tích Leeds được xây từ thế kỷ thứ 13 tại Anh… Cuộc bình chọn do CNN tổ chức hàng năm, nhằm giới thiệu những địa điểm hoàn hảo để tổ chức các tiệc cưới xa hoa, sang trọng mà giới doanh nhân thành đạt và các nhân vật nổi tiếng trên thế giới tìm kiếm. Kết quả dựa trên bình chọn công tâm của các chuyên gia đầu ngành về tiệc cưới, du lịch, quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng và công chúng quốc tế.

2

Trước đó, hồi tháng 4, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng được CNN bình chọn là một trong 25 khu nghỉ dưỡng và khách sạn lý tưởng nhất thế giới dành cho những kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn.

3

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Tập đoàn InterContinental Hotel Group (IHG) quản lý tại TP Đà Nẵng. Khu nghỉ dưỡng được tạo nên bởi khao khát của một người con xa xứ trở về quê hương, mong muốn kiến tạo một công trình chưa từng có tại Việt Nam.

4

Ba năm liền InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được World Travel Awards xướng tên là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới”. Các hạng mục dịch vụ như: spa, ẩm thực tại đây cũng liên tiếp được vinh danh bởi những tổ chức uy tín nhất, nhờ đó, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Đà Nẵng trở thành điểm đến được giới tài phiệt và người nổi tiếng thế giới lựa chọn để trải nghiệm những kỳ nghỉ hạnh phúc.

5

Mới đây, trong cuộc đua giành giải thưởng “Khu Villa sang trọng nhất khu vực châu Á 2017”, Sun Peninsula Residence Villa của khu nghỉ dưỡng này đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký, tiếp tục giữ ngôi vị cao nhất.