Hàng loạt “kỳ quan thế giới” xuất hiện tại Long An

734

Tháp Eiffel, nhà hát Opera Sydney, Tháp Pisa…nay đã dễ dàng hơn cho các bạn trẻ chạm đến, chụp ảnh check in các kiểu, đặc biệt hơn, các công trình ấy lại nằm trên vùng đất Long An, Việt Nam mình.

Ảnh: Duyên Kim
Ảnh: Duyên Kim

Nơi đây được gọi là CÔNG VIÊN KỲ QUAN, vừa được xây dựng nên trong công viên khu dân cư Cát Tường Phú Sinh, huyện Đức Hòa, Long An.

2

Mô hình được làm bằng sợi thủy tinh, có tỉ lệ thu nhỏ tinh xảo giống như thật, được nhập về sau đó lắp ráp tại công viên.

3

Mặc dù công trình chưa hoàn thiện nhưng đã thu hút được nhiều bạn trẻ đến tham quan, check-in, chụp hình những ngày gần đây.

4

Mô hình nhà thờ chính tòa Thánh Basil (St. Basil’s Cathedral) nổi bật giữa công viên với các màu sắc sặc sỡ. Đây cũng là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng nhất của thủ đô Moscow, Nga.

5

Tượng Nữ thần Tự do, biểu tượng của New York, Mỹ, cũng góp mặt trong khuôn viên.

6

Các bạn trẻ tha hồ tạo dáng bên những kỳ quan mà mình yêu thích, bảo đảm sẽ triệu like cho xem.

7

Tháp Pisa trứ danh của Italy vốn thu hút hàng triệu du khách tới chụp ảnh nay đã có bản sao tại Việt Nam.

8

Các bạn trẻ háo hức tạo dáng bên mô hình nhà hát Opera Sydney có kiến trúc độc đáo giống hình con sò. Bản gốc của nó là nơi biểu diễn nghệ thuật nằm ở bến cảng Sydney, Australia.

9

Taj Mahal là một lăng mộ nằm tại Agra, Ấn Độ được miêu tả là một kiệt tác của thế giới. Nay lại xuất hiện ngay tại Việt Nam mình.

10

Cầu tháp London là một công trình kết hợp cầu treo với cầu nâng bắc qua sông Thames tại thủ đô London, Vương quốc Anh. Mô hình này được đặt ngay trước cửa công viên, phía trước có hồ nước đang dần được hoàn thiện.

Ảnh: Phạm Kim Nhân
Ảnh: Phạm Kim Nhân

Công viên mở cửa tham quan 100% miễn phí, dự kiến tới 2/9 sẽ hoàn thiện toàn bộ. Du khách đến đây có thể sử dụng bãi gửi xe của khu dân cư cao cấp.
Ngoài ra trong khu dân cư còn có các dụng cụ tập thể dục ngoài trời, công viên trẻ thơ với các mô hình khủng long lớn, công viên tình yêu…
Đừng quên lưu lại địa chỉ chi tiết của địa điểm “check in vàng” này nhé: khu dân cư Cát Tường Phú Sinh, Tỉnh Lộ 9, ấp Rạch Sên, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, Long An.