10 resort trăng mật Việt được khách nước ngoài thích nhất – Bạn đã biết?

Phú Quốc, Hội An và Nha Trang là nơi được nhiều du khách nước ngoài chọn đặt phòng để du lịch trăng mật, theo TripAdvisor.

334

Danh sách được đưa ra dựa trên dữ liệu của TripAdvisor với gần 3.000 resort, khách sạn ở Việt Nam, bao gồm đánh giá của khách du lịch, giá phòng, lượng đặt phòng, vị trí và sở thích cá nhân của người dùng để tìm resort du lịch trăng mất yêu thích nhất.

1

Mango Bay Resort
Nằm bên bờ biển Ông Lang, cách trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc gần 10 km, resort có 44 phòng và villa. Các phòng đều không có tivi, điều hòa, điện thoại và sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng nhằm hướng đến khu resort thân thiện với môi trường. Giá phòng từ 2,3 triệu đồng.
2

Vĩnh Hưng Emerald Resort
Khu nghỉ có 52 phòng nằm ở Hội An, giá phòng từ 1,1 triệu đồng. Helen, du khách đến từ Australia vừa mới trả phòng sau kỳ nghỉ 13 ngày tại resort này và cho biết sẽ sớm trở lại. Điều cô đánh giá cao phòng sạch, thoải mái, còn nhân viên luôn thân thiện và đáp ứng mọi nhu cầu của khách.

3

Mia Resort Nha Trang
Khu nghỉ dưỡng có 50 phòng, nằm giữa Nha Trang và Cam Ranh. Nơi này từng vào top 4 khách sạn tốt nhất Việt Nam do TripAdvisor bình chọn năm 2016. Giá phòng từ 4,1 triệu đồng.

4

Famiana Resort & Spa
Resort xếp vị trí thứ 4 này cũng nằm ở Phú Quốc, ngay trung tâm thị trấn với quy mô 100 phòng. Các phòng được chia thành 2 khu vực, khu biển và khu đồi, giá phòng từ 1,5 triệu đồng. Nu L, tài khoản của du khách đến từ Tây Ban Nha, vừa có kỳ nghỉ trăng mật ở đây, cho biết đây là một trong những khách sạn tốt nhất mà họ từng ở.

5

Pilgrimage Village
Khu nghỉ nằm ở Huế, có 99 phòng, mang phong cách truyền thống kết hợp hiện đại. Mỗi phòng là một ngôi nhà riêng biệt, có vườn bao quanh và 2 ban công riêng hướng tầm nhìn ra hồ và quang cảnh đồng quê. Giá phòng từ 1,4 triệu đồng.

6

Vĩnh Hưng Riverside Resort
Đây là đại diện thứ 2 đến từ Hội An, nằm bên bờ sông Thu Bồn có 89 phòng. Keri, du khách đến từ New Zealand, họ đã nghỉ trăng mật tại một phòng bên bờ sông vào năm 2016. Đó cũng là lần trở lại của du khách này sau ấn tượng không quên từ năm 2013. Giá phòng từ 1,3 triệu đồng.

7

Victoria Hoi An Beach Resort & Spa
Là điểm đến hấp dẫn với khách nước ngoài nên dễ hiểu khi Hội An sở hữu nhiều resort vào top được yêu thích nhất. Khu nghỉ có 109 phòng, gần biển Cửa Đại với view hướng vườn và sông. Giá phòng một đêm từ 2,3 triệu đồng.

8

Sunrise Premium Resort Hoi An
Thêm một resort trăng mật được khách nước ngoài yêu thích nằm gần biển Cửa Đại. Khu nghỉ có 222 phòng, giá từ 3,5 triệu đồng. Tại đây có các phòng và biệt thự hướng biển, hồ bơi lớn hơn 300 m2. Justjan, du khách Australia, cũng nghỉ trăng mật tại đây và rất ấn tượng với buổi tối lãng mạn do nhân viên resort hỗ trợ.

9

Green Heaven Resort & Spa
Trong vô số lựa chọn ở Hội An, bạn cũng có thể chọn khu nghỉ dưỡng 75 phòng nằm trên đường La Hối. Các phòng đều có ban công riêng và tông màu chủ đạo là xanh lá, như tên gọi của khu nghỉ. Giá phòng từ một triệu đồng, thấp nhất trong danh sách 10 resort được TripAdvisor bình chọn khi đi nghỉ trăng mật.

10

Angsana Lang Co
Khu nghỉ có 229 phòng, trong đó 100 phòng có hồ bơi riêng hướng núi hoặc vịnh Lăng Cô. Tại đây có các dịch vụ như làm đẹp, quán bar, cho thuê xe đạp, sân tennis, sân golf tại chỗ… Giá phòng từ 3,8 triệu đồng.