Review chuyến du lịch Bali – Điểm đến “không đắt đỏ” như mọi người nghĩ!

Bali, Indonesia – Thực sự Bali không khác nhiều so với những cảnh đẹp ở Việt Nam nhưng những hòn đảo xung quanh Bali mới là cái biến Bali thành “The last Paradise in the world” như mọi người vẫn thường gọi nó như vậy.

828

TỔNG CHI PHÍ RƠI VÀO KHOẢNG 13 TRIỆU ( Tất nhiên là chưa tính tiền hostel hay resort vì đó là quyền lựa chọn của mỗi người bạn có thể chọn 1 phòng từ 70k/night tới 20tr/night).
Mùa đẹp nhất để đi du lịch Bali là mùa khô từ tháng 4 đến tháng 11.

1Cách di chuyển đến Bali:

Nếu di chuyển bằng máy bay do chưa có chuyến bay thẳng đến Bali nên bạn phải quá cảnh tại Singapore, Malaysia hoặc Thái Lan. Và tổng thời gian bay từ Việt Nam tới Bali là 6.5 tiếng chưa tính cả thời gian quá cảnh.

2Ở đâu tại Bali:

Bali là thiên đường du lịch nên việc có hang chục, hàng trăm khu nghỉ dưỡng to nhỏ khác nhau là việc đương nhiên và việc tìm kiếm khách sạn ở đây không quá khó khăn.

Nếu bạn thích di chuyển cả ngày và tối chỉ về ngủ thì có thể ở homestay với mức giá thấp nhất là 70k/1 đêm. Recommend cho các bạn 1 hostel ở Kuta: Taman Sari Resort Legian và ở Ubud: The White Villa

24 3Đi lại ở Bali:

* Xe máy là trải nghiệm đáng nhớ ở đây. Nếu bạn có sức khỏe và tay lái tốt thì hoàn toàn có thể yên tâm vì mức giá thuê xe 1 ngày chỉ 80k và xăng đổ 30k là đày bình rồi.
* Đi nhóm đông thì có thể thuê hẳn 1 chiếc ô tô và giá là 900k/ 1 ngày.
* Đi lại ở Bali khá dễ vì đường đẹp dễ đi chỉ việc mua 1 chiếc sim và dùng gg map là xong. Nhưng nếu bạn đi các đảo xung quanh Bali thì đi xe máy quả thật là ác mông và tất nhiên chỉ có 1 lựa chọn là xe máy mà thôi. Be carefull….
Chơi gì ở Bali:

Là thiên đường nên 1m2 đất là có đủ trăm nơi để ngắm rồi ha ha. Đây là lịch trình mà chúng mình đã đi, nó khá là chi tiết và đầy đủ hết tất cả những nơi cần đến tại Bali. Vì lịch trình khá là dày và sát nhau nên các bạn có thể lược bỏ hoặc thêm những nơi mà các bạn muốn.

4 5 6 8 9 10

Ngày 1: Nusa Penida Island – Nếu đến Bali mà các bạn không tới đây thì tốt nhất là các bạn nên ở Việt Nam là đủ rồi. Nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.
*Bãi biển KelingKing
*Thác trên biển Peguyangan
*Broken Beach
*Crystal Bay Nusa Penida
*Angel of Billabong
Ngày 2: Lặn biển, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp hơn trên phim …
Ngày 3: di chuyển tới Ubud
* Tegalalang Rice Terrace
* Gunung Kawi Tampaksiring
* Pura tirta Empul
Ngày 4: * Nungnung waterfall
* Ulun Danu Beratan Temple
* Gapura Bali Handara Kosaido, Jl. Bali Handara Kosaido Golf Course
* Banyumala Water Fall
Ngày 5: Sáng: Campuhan Ridge Walk in the moring
Chiều di chuyển về Kuta. nếu vẫn còn sớm thì các bạn có thể tham gia lướt sóng.
Ngày 6: *Tanah Lot temple
* Uluwatu Temple look sunset

7 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 25 26 27 28