“Mê tít” khách sạn Hội An “xanh mướt từ kiến trúc cho đến hồ bơi” giá chưa tới 1.000.000đ được check in “cực nhiều”

Tọa lạc ngay trung tâm phố cổ Hội An, Atlas Hội An là một trong những khách sạn đầu tiên với kiểu kiến trúc độc đáo được tạo nên bởi không gian phủ đầy cây xanh, đến đây bạn như đang lạc vào một khu vườn cổ tích.

230

Khách sạn xanh Atlas là công trình của công ty kiến trúc danh tiếng Võ Trọng Nghĩa. Tòa nhà đặc biết gây ấn tượng bởi thiết kế xanh độc đáo và thoáng mát, nơi đây là một trong những khách sạn Hội An được yêu thích nhất.

1

jktdesignguy
jktdesignguy

Atlas Hotel Hoian có thiết kế 5 tầng với 48 phòng nghỉ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao cùng các khu vực chức năng giải trí, phòng tập thể dục, hồ bơi. Do tính chất phức tạp trong thiết kế, nên mỗi phòng có thể nhỏ hoặc rộng hơn phòng khách sạn tiêu chuẩn, nhưng đây cũng là một lợi thế để khách có thể tiếp cận đến nhiều mảng xanh từ nhiều vị trí khác nhau như từ phòng ngủ, phòng tắm…

bookishandboozy
bookishandboozy
spottly
spottly
vtnarchitects
vtnarchitects

Điểm nhấn trong thiết kế là sự um tùm của cây xanh ở ban công mặt tiền, dọc theo hành lang và trên mái khách sạn.

jktdesignguy
jktdesignguy

Do tính chất phức tạp trong thiết kế, nên mỗi phòng có thể nhỏ hoặc rộng hơn phòng khách sạn tiêu chuẩn, nhưng đây cũng là một lợi thế để khách có thể tiếp cận đến nhiều mảng xanh từ nhiều vị trí khác nhau như từ phòng ngủ, phòng tắm…

7

jktdesignguy
jktdesignguy

Vật liệu chính được sử dụng trong mặt tiền khách sạn là đá sa thạch địa phương. Những bức tường thiết kế đặc rỗng để ánh tự nhiên có thể tràn vào mọi ngóc ngách.

bybom
bybom

Các thiết kế được tối ưu để sử dụng nguồn năng lượng mặt trời và nguồn gió tự nhiên. Khách sạn Atlas kết nối con người với thiên nhiên, trẻ hóa đô thị và góp phần cải thiện xã hội.

jed_long
jed_long
trilemedia
trilemedia

Để đặt phòng khách sạn Hội An, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp hotline 1900 5454 40 để được hỗ trợ tốt nhất.