Sun World Danang Wonders ưu đãi 50% thứ Tư vui vẻ hàng tuần

Từ ngày 01/10 đến 31/12/2017, du khách đến vui chơi tại Sun World Danang Wonders vào mỗi thứ Tư hàng tuần sẽ được giảm giá vé 50% trong chương trình “Happy Day”.

184

Cụ thể, mức giá dành cho người lớn giảm còn 150.000 đồng, trẻ em 1m – 1m3 là 100.000 đồng, trẻ em dưới 1m được miễn phí. Tham gia “Happy Day – Ngày thứ Tư vui vẻ”, du khách mọi lứa tuổi sẽ có ngày vui trọn vẹn với nhiều trải nghiệm đáng giá tại công viên văn hóa, giải trí mang tầm khu vực Sun World Danang Wonders.

1 2

Các bạn trẻ thích phiêu lưu, ưa mạo hiểm được thỏa sức khám phá bản thân, vui chơi thỏa sức với hệ thống 21 trò chơi ngoài trời hiện đại như tàu điện Monorail – tàu điện trên cao hiện đại nhất Việt Nam, Singapore Sling – top 10 trò chơi mạo hiểm nhất thế giới, Golden Sky Tower – tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam, Queen Cobra – tàu lượn dạng treo…

3 4 5 6 7

Các gia đình trẻ sẽ có cơ hội tận hưởng ngày thứ Tư đáng nhớ tại khu vui chơi trong nhà FEC với các trò chơi vui nhộn, mới lạ, kích thích kỹ năng vận động, sáng tạo cho trẻ như khu solf play lớn nhất Việt Nam, thế giới trò chơi xu xèng với nhiều quà tặng bất ngờ, hấp dẫn.

8 9 10

Người lớn tuổi có cơ hội chiêm ngưỡng những nét kiến trúc văn hóa đặc trưng của các quốc gia trên thế giới tại khu vực Sun Wheel gồm Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và Việt Nam hoặc dạo bước dưới những con đường rợp bóng cây xanh. Sau những khoảnh khắc vui chơi sảng khoái, du khách có thể thưởng thức tinh hoa ẩm thực Á – Âu đặc trưng tại các nhà hàng như Jummie, Indo Express, Mono Cafe.

11 12 13

“Happy Day – Ngày thứ Tư vui vẻ” nối tiếp chuỗi chương trình ưu đãi đặc sắc đã và đang diễn ra trong suốt một năm qua tại Sun World Danang Wonders. Đây cũng là nỗ lực của Sun World Danang Wonders nhằm mang đến cho người dân Đà Nẵng và du khách cơ hội được vui chơi tại công viên văn hóa giải trí hàng đầu khu vực.

14