Giá vé khứ hồi hạng thương gia đến Paris từ 58 triệu đồng

Ưu đãi được Air France áp dụng từ ngày 17 đến 26/10 cho hành trình TP HCM - Paris.

212

Trong tháng 10, Air France áp dụng ưu đãi vé máy bay hạng thương gia cho hành trình thực hiện từ TP HCM đi Paris và nhiều điểm châu Âu, trong khoảng thời gian 22/10/2017 đến 31/3/2018. Theo đó, giá vé khứ hồi đến Paris được ưu đãi chỉ từ 58 triệu đồng và đến các điểm châu Âu khác chỉ từ 49 triệu đồng (đã bao gồm thuế).

Hãng luôn xem sự thoải mái của hành khách là ưu tiên hàng đầu.
Hãng luôn xem sự thoải mái của hành khách là ưu tiên hàng đầu.

Hiện Air France là hãng hàng không châu Âu duy nhất có đường bay trực tiếp từ TP HCM đi Paris, thuận tiện cho hành khách đáp chuyến bay vì công việc. Đồng thời, từ kinh đô nước Pháp, hãng có thể dễ dàng kết nối cùng mạng lưới rộng lớn của hơn 300 điểm đến của Air France và hơn 1.000 điểm đến với các đối tác thuộc liên minh Skyteam. Điều này sẽ giúp hành khách yên tâm trải nghiệm những chuyến đi có chất lượng đồng nhất tới mọi điểm đến.

Để mang lại sự an tâm cũng như phục vụ chu đáo cho mọi đối tượng khách hàng, hãng xây dựng đội ngũ phục vụ và phi hành đoàn sử dụng thành thạo ba ngôn ngữ Anh, Pháp, Việt.

Với các khách hàng cao cấp, dịch vụ SkyPriority sẽ mang lại quyền ưu tiên trong suốt hành trình từ khi làm thủ tục bay và ký gửi hành lý đến lúc kết thúc chuyến đi.

Giá vé khứ hồi đến Paris được ưu đãi chỉ từ 58 triệu đồng và đến các điểm châu Âu khác chỉ từ 49 triệu đồng.
Giá vé khứ hồi đến Paris được ưu đãi chỉ từ 58 triệu đồng và đến các điểm châu Âu khác chỉ từ 49 triệu đồng.

Khoang ghế thương gia của Air France là không gian cao cấp mang phong cách Pháp sẽ đón chờ hành khách trong máy bay. Suốt 13 giờ bay, hành khách có thể thoải mái nghỉ ngơi trên chiếc ghế – giường dài gần 2 m hoặc tận dụng không gian yên tĩnh để làm việc.

Mỗi bữa ăn trên hạng thương gia chính là tâm huyết của các đầu bếp danh tiếng Michelin. Hương vị nước Pháp sẽ làm mê đắm mọi khẩu vị khi kết hợp với champagne và các loại vang ngon.

Khi dừng chân tại một trong những sân bay hiện đại bậc nhất châu Âu này, phòng chờ của Air France sẽ mang đến cho các khách thương gia giây phút thư giãn, nghỉ ngơi với liệu pháp spa độc đáo, sử dụng sản phẩm danh tiếng từ Clarins. Đây là liệu pháp thú vị để bạn có thể phục hồi thể chất sau một chuyến đi dài và cũng là dấu son đẹp sẵn sàng cho một hành trình mới cùng Air France.