Naman Retreat – điểm đến của nhiều khách VIP

Nằm bên bãi biển Đà Nẵng, Naman Retreat có nhiều tiện ích cao cấp cùng các dịch vụ chuẩn năm sao.

161
khách sạn đà nẵng
Từng đón tiếp các khách VIP: Khu nghỉ dưỡng năm sao Naman Retreat ở Đà Nẵng vừa là nơi tổ chức tiệc chiêu đãi Đệ nhất phu nhân của các nền kinh tế APEC.
khách sạn đà nẵng
Thiết kế mang tính biểu trưng Việt Nam: Nhà hàng Hay Hay là một trong những nét đặc trưng tại khu nghỉ dưỡng. Công trình là tác phẩm để đời của kiến trúc sư nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa với kiến trúc độc đáo bằng tre nứa, thu hút sự chú ý của bất cứ ai đặt chân đến.
khách sạn đà nẵng
Men theo lối đi quanh co với từng hàng tre, trúc bao phủ, các quan khách được hòa mình vào thiên nhiên, tìm hiểu các nền văn hóa giàu bản sắc của Việt Nam khi tham quan kiến trúc tre nứa, tinh hoa ẩm thực Việt, âm nhạc truyền thống và trang phục dân tộc.
khách sạn đà nẵng
Đạt nhiều giải thưởng: Naman Retreat được Tập đoàn Empire Group phát triển, trải dài trên bãi biển Đà Nẵng – một trong sáu bờ biển quyến rũ nhất hành tinh, theo Tạp chí Forbes (Mỹ). Nơi đây cũng được World Travel Award bình chọn là khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á suốt hai năm liên tiếp (2016 và 2017); khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam năm 2016, khu nghỉ dưỡng có dịch vụ tốt nhất 2015 và 2016…
khách sạn đà nẵng
Đa dạng không gian lưu trú: Khu nghỉ dưỡng gồm 242 biệt thự và phòng khách sạn năm sao. Du khách có thể chọn biệt thự thiết kế dạng sóng gần gũi với biển xanh; biệt thự vườn chan hòa cùng thiên nhiên; hay một phòng khách sạn babylon để thưởng lãm trọn vẹn vườn treo.
khách sạn đà nẵng
Nhiều loại hình dịch vụ: Đến Sitini Pool Bar, gọi một ly cocktail ngọt ngào và ngồi ngắm nhìn biển xanh sẽ là trải nghiệm đáng nhớ cho du khách.
khách sạn đà nẵng
Du khách có thể thưởng thức một buổi tối lãng mạn bên người thương trong không gian ấm cúng. Những đầu bếp sẽ sáng tạo ra nhiều món ăn đạt chuẩn quốc tế để du khách thưởng thức. Tất cả chi tiết từ trang trí, sắc màu, hương vị đến thành phẩm đều được kiểm tra kỹ.
khách sạn đà nẵng
Nếu yêu thích phong cách hiện đại, mang đậm chất Tây, du khách có thể chọn B-Lounge để thưởng thức các món ăn cầu kỳ từ nhiều nước châu Âu.
khách sạn đà nẵng
Các biệt thự ở khu nghỉ dưỡng đã chuẩn bị đầy đủ mọi thiết bị bếp, nguyên vật liệu theo yêu cầu của du khách.
khách sạn đà nẵng
Naman Retreat còn là một trong những khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam 2016 (Vietnams Best Wellness Retreat 2016). Sau một đêm ngon giấc, du khách có thể tiếp tục khởi đầu kỳ nghỉ bằng bài tập yoga trước biển và đón bình minh.
khách sạn đà nẵng
Pure Spa được thiết kế rộng mở cùng thiên nhiên, kết hợp các thiết bị hiện đại, liệu trình chuẩn mực về chăm sóc, nghỉ ngơi. Spa còn cung cấp cho du khách các gói dịch vụ detox thanh lọc cơ thể.