Chỉ với 7 triệu đồng, cặp đôi 9X có gần 1 tuần xem chơi và chụp ảnh cưới siêu hay từ Huế tới Đà Nẵng

Vẫn biết Đà Nẵng luôn là lựa chọn hoàn hảo của các cặp đôi nhưng đọc bài review của cặp vợ chồng 9X này, bạn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm bỏ túi để vừa đi du lịch thả ga vừa chụp ảnh cưới lung linh chỉ với 7 triệu đồng.

379

Kết hợp chụp ảnh cưới và du lịch Đà Nẵng – Huế – Hội An cực tiết kiệm đã giúp đôi bạn trẻ có một hành trình thật đáng nhớ cho sự kiện quan trọng của cuộc đời.

Gắn bó với công việc review chia sẻ các địa điểm du lịch đã được một khoảng thời gian, anh chàng Phạm Phúc Anh (SN 1992, Hà Nội) nằm lòng rất nhiều địa điểm đẹp trên khắp mọi miền đất nước.

Và đến khi lựa chọn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng cô dâu của mình là Nguyễn Thị Huyền (SN 1996, Hà Nội) thì anh chàng đã không chần chờ khi book ngay vé khứ hồi đến Huế – Đà Nẵng – Hội An trong 6N5Đ.

Cặp đôi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng chỉ với 7 triệu đồng.

Dù không phải là địa điểm quá xa lạ với dân du lịch và đặc biệt là các cặp đôi, nhưng review du lịch 6 ngày 5 đêm kèm với chụp ảnh cưới chỉ tiêu tốn hết 7 triệu/2 người của Phúc Anh thật sự đáng để nhiều bạn trẻ học hỏi để chuẩn bị cho tương lai “lên xe hoa” của mình.

Phúc Anh chia sẻ: “Mình chọn Đà Nẵng chụp ảnh cưới là vì nơi đây có biển trong xanh, nhiều địa điểm đẹp có cả núi lẫn biển. Một phần vì mình chán ngắt với các kiểu ảnh chụp phổ biến tại Hà Nội, vừa đắt, mà chọn giá rẻ thì thất vọng lắm (rút kinh nghiệm từ mấy người bạn chụp ảnh cưới rồi).

Phúc Anh chọn Đà Nẵng vì cảnh đẹp, chi phí rẻ.

Và sau khi chọn được đơn vị chụp giá tốt, mình lên ngay lịch trình cho chuyến đi để kết hợp “quẩy banh nóc” mà vẫn có ảnh cưới đẹp mang về”.

Điều cặp vợ chồng ấn tượng nhất đó chính là chi phí ăn uống ở đây khá rẻ, khung cảnh đẹp và cảm giác thích nhất chính là được chạy xe trên con đèo Hải Vân và từ đỉnh Sơn Trà ngắm trọn “thành phố đáng sống” vào buổi tối.

Cặp đôi đã có chuyến du lịch tiết kiệm “hai trong một” đáng học tập.

Sau hành trình 6 ngày 5 đêm vừa khám phá Huế – Đà Nẵng – Hội An vừa chụp ảnh cưới, Phúc Anh và vợ đã mê mẩn Đà thành đến mức quyết định vào đây định cư và tiếp tục công việc review của mình, hỗ trợ những bạn trẻ lần đầu đến “thành phố đáng sống” có thêm nhiều kinh nghiệm.

Dưới đây là lịch trình và chi phí cụ thể về chuyến đi “hai trong một” chỉ tốn 7 triệu đồng của cặp đôi 9X này:

  • Ngày đầu tiên:

Chiều: 16:30 là có mặt ở Sân bay ĐN (lúc đó lớ ngớ gọi taxi đến chỗ bạn mình, bị chặt chém 120k trong khi đó đoạn đường có 5km nên các bạn rút kinh nghiệm gọi grab hoặc gọi đơn vị cho thuê xe máy họ mang xe ra tận sân bay).

Tối: Thuê phòng homestay, thuê xe máy. Đi ăn bánh tráng cuốn thịt heo 35.000 đồng/suất.

  • Ngày hai:

Sáng + chiều: Chụp ảnh cưới tại Bãi đá, Cầu tình yêu, Đỉnh Bàn cờ, ngắm chùa Linh Ứng.

Tối: Cầu Rồng, Cầu tình yêu. Đi ăn Mì Quảng 30.000 – 35.000 đồng/bát, chè 10.000 đồng/cốc, cafe ngắm cầu.

  • Ngày ba:

Sáng: Chạy xe đến Huế, ngắm Đèo Hải Vân, Vịnh Lăng Cô.

Chiều: Thăm Cung Đình Huế 150.000 đồng/người; Chùa Thiên Mụ; Chợ Đông Ba (ăn bánh bột lọc, bánh ít.. giá siêu rẻ từ 5.000 – 15.000 đồng); Chơi Cầu Trường Tiền.

Tối: Về Đà Nẵng.

  • Ngày tư: Hội An

Sáng: Ngủ bù giữ sức.

Chiều: ra bãi biển Mỹ Khê chụp ảnh, làm video.

Tối: Đi xe máy sang Hội An. Chi phí chắc chỉ tốn vài chục ngàn tiền ăn thôi, Cao Lầu, miến trộn, bánh tráng… và phí gửi xe 10.000 đồng.

  • Ngày thứ năm

Sáng: Ngày hôm đó trời mưa và gió lạnh nên chẳng buồn đi đâu chỉ nằm ở nhà nghỉ ngủ, ăn với chơi…

Tối: Ăn hải sản hết 360.000 đồng

  • Ngày thứ sáu

Bay về Hà Nội giá vé 550.000 đồng/người

**Tổng chi phí

Vé máy bay khứ hồi: 2 triệu/2 người. Tiền chụp ảnh cưới: 3 triệu đồng. Thuê xe máy 4 ngày: 360.000 đồng + 100.000 đồng tiền xăng. Tiền ăn: 1 triệu đồng. Tiền ở 4 đêm: 600.000 đồng. Cung Đình Huế: 300.000 đồng/2 người.

Tổng chi phí chuyến đi: 7.040.000 đồng/2 người.


Xem thêm: