Review từ A – Z resort 5 sao chuẩn sang chảnh cho bạn khi đi Huế

Đi Huế với trải nghiệm sang chảnh tại resort 5 sao ngay trong mùa hè này. Du lịch Huế lần này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

357

Đi Huế được du khách bình chọn là nét du lịch nhẹ nhàng, hưởng thụ đúng như phong thái cung đình vốn có của nó. Du lịch Huế giờ đây không chỉ nhẹ nhàng tinh tế mà còn hiện đại và sang trọng hơn bao giờ hết. Cùng khám phá ngay Angsana Lăng Cô Resort chuẩn 5 sao này cho chuyến đi Huế của bạn nhé.

1. Bức tranh thiên nhiên xanh mướt ở Huế:

Angsana Lăng Cô Resort thuộc khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô, may mắn sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp của miền Trung Việt Nam, Angsana Lăng Cô Resort là một trong những resort Huế được xem là nơi ẩn náu hiện đại nằm trong một vịnh lưỡi liềm độc đáo được bao bọc bởi bãi biển dài 3 km, rừng nhiệt đới cùng những dãy núi hùng vĩ.

Đi Huế
Nguồn: sưu tầm

Đặc biệt, Angsana Lăng Cô còn sở hữu một trong những hồ bơi dài nhất khu vực Đông Nam Á nằm sát biển chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách đi Huế.

Nguồn: Angsana Lăng Cô Resort
Nguồn: sưu tầm
Nguồn: sưu tầm
Nguồn: lovelyk_mj

2. Tiện nghi hiện đại, sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách khó tính nhất:

Angsana Lăng Cô Resort có tổng cộng 229 phòng trong đó, hơn 100 phòng được trang bị hồ bơi riêng. Angsana Lăng Cô lấy cảm hứng từ di sản văn hóa phong phú của Việt Nam, nơi các giá trị thẩm mỹ truyền thống Việt Nam được kết hợp đầy tính nghệ thuật cùng các tòa nhà mang phong cách hiện đại với nội thất sang trọng.

Nguồn: Angsana Lăng Cô Resort
Nguồn: Angsana Lăng Cô Resort
Nguồn: sưu tầm
Nguồn: sưu tầm
Nguồn: sưu tầm

Angsana còn có những nhà hàng đẳng cấp như nhà hàng Moomba với “view” biển cực kì lãng mạn và nhà hàng The Rice Bar & Bowl nổi tiếng với ẩm thực Đông Nam Á.

Nguồn: Angsana Lăng Cô Resort
Nguồn: @harryyaza
Nguồn: @jaeyoungb
Nguồn: @hohouj

3. Triệu góc sống ảo cho du khách mê chụp choẹt:

Nơi đây góc nào cũng đẹp, cũng xinh cả, khiến bạn phải check in mỏi cả tay. Cùng điểm qua những hình ảnh của du khách đi Huế tại Angsana Lăng Cô Resort nhé.

Nguồn: @florescence.jy
Nguồn: sưu tầm
Nguồn: @iam_sil_
Nguồn: sưu tầm
Nguồn: @jinnn421
Nguồn: @histudio94
Nguồn: @williamvu

 

Nguồn: @lerzhen
Nguồn: @thesimpleseoul

Mọi thông tin đặt phòng khách sạn, du khách vui lòng liên hệ 1900 5454 40 để được tư vấn thông tin chi tiết và nhận ưu đãi cực tốt từ Chudu24.

Xem Thêm: