Vinamilk Organic – Nông trại bò sữa “ảo diệu” giữa Đà Lạt

Trang trại bò sữa Vinamilk organic Đà Lạt là trang trại hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam. Với đồng cỏ bao la xanh mướt và hàng trăm chú bò tung tăng gặm cỏ cạnh chiếc cối xay gió khổng lồ, có thể nói nơi đây không khác gì một vùng nông thôn của Hà Lan thu nhỏ.

902

Có những người dành cả thanh xuân chỉ để du lịch Đà Lạt. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi được ví như “tuyệt phẩm nhân gian”. Không chỉ vậy nhờ bàn tay của con người mà Đà Lạt càng ngày càng có nhiều địa điểm được xây dựng đẹp lung linh. Một ví dụ điển hình mà khi đi Đà Lạt bạn không thể bỏ qua là trang trại bò sữa Vinamilk Organic – một nơi cứ ngỡ là trời Âu.

du lịch đà lạt
@milkmilk_0210

Cách trung tâm TP. Đà Lạt khoảng 35km, Vinamilk Organic Milk Farm là trang trại bò sữa tiêu chuẩn organic châu Âu đầu tiên tại Việt Nam do tổ chức Control Union (Hà Lan) chứng nhận. Với đồng cỏ bao la xanh mướt và hàng trăm chú bò tung tăng gặm cỏ cạnh chiếc cối xay gió khổng lồ, có thể nói nơi đây không khác gì một vùng nông thôn của Hà Lan thu nhỏ.

Đến với Vinamilk Organic Farm Đà Lạt, các bạn có thể tham quan nông trại bò sữa, tìm hiểu quy trình sản xuất dòng sữa organic, thư giãn và chụp choẹt với khung cảnh thiên nhiên cực đẹp của trang trại.

@_nhiiii_
@tieumi_1507
@hanh.hong.vu
Ảnh: Thích thì đi
Ảnh: Anna Fashion
Ảnh: Van Nguyen
@monkeyminhvn

Một điểm lưu ý nhỏ là khi đến đây các bạn không nên hái hoa, bẻ cành hoặc xả rác bừa bãi để bảo vệ cảnh vật thiên nhiên và thể hiện mình là một người du lịch văn minh.

Nếu bạn đã quá quen với các địa điểm du lịch Đà Lạt như hồ Than Thở, Thung Lũng Tình Yêu, Đồi Mộng Mơ… và muốn điểm đặt chân du lịch mới lạ của xứ sở ngàn hoa thì hãy ghé qua nông trại bò sữa Vinamilk Organic để trải nghiệm thật thú vị và hấp dẫn nha.