Du lịch Sapa – thiên đường cho hội mê món nướng

Du lịch Sapa có thời tiết quanh năm se lạnh, cực kì thích hợp để thưởng thức những món đặc sản nướng đa dạng, hấp dẫn. Nhanh rủ ngay hội bạn mê đồ nướng "lên kèo" đi Sapa liền nhé!

107

Trong cái tiết trời quanh năm se lạnh của xứ du lịch Sapa, quây quần cùng gia đình, nhóm bạn quanh bếp lửa để thưởng thức món nướng thì quả là một trải nghiệm cực kì ấm lòng. Tưởng chừng như đó là những món quen thuộc nơi nào cũng có, nhưng chỉ khi đi Sapa bạn mới được thưởng thức chuẩn vị nhất đặc sản rừng nướng trên than hồng. Hãy cùng điểm qua các món đồ nướng đã khiến nhiều thực khách phải “mê mẩn”.

Sapa có dãy các hàng quán chuyên kinh doanh món nướng tại khu vực Phố Cầu Mây. Giá cho mỗi xiên nướng dao động từ khoảng 10.000 – 30.000 đồng/xiên. Vài người cho rằng hơi đắt nhưng đa số du khách đều cảm thấy giá như thế là hợp lý bởi thịt được ướp đậm vị, rau củ tươi, vị thanh, không bị xịt hóa chất.

du lịch Sapa
Sưu tầm
@tieuyenbsls

Các quán ở đây đều đầy ắp các loại xiên nướng với đa dạng chủng loại, từ thịt heo, thịt bò, thịt gà quen thuộc, cho đến cá suối, các loại nấm đặc sản Sapa… đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, đa phần thực khách đến đây thường hay gọi món thịt bò cuốn rau cải mèo – đặc sản của Sapa. Thịt bò được ướp ngọt vị hòa quyện cùng cái đăng đắng của rau cải mèo sẽ khiến bạn ăn mãi không dứt.

@sakurahanah

 

@hdung.66

Lên Sapa vào mùa lạnh, đi ngang qua mấy quán nướng cảm thấy mùi thịt nướng sao quyến rũ quá! Lúc này mà được cùng bạn bè, gia đình quây quần bên bếp lửa hồng, nướng miếng thịt xì xèo trên vỉ than hồng thì thiên đường chính là đây.

@ppa.ppa
@dpa_1608
@wheneverwego

Ngoài những món thịt nướng, bạn nhớ đừng bỏ qua một đặc sản khác cũng hấp dẫn không kém của vùng núi Tây Bắc nhé! Món cơm lam nướng dân dã nhưng thơm dẻo, ngọt bùi vô cùng.

Sưu tầm
@nhung_nhot