Cả nhà chơi thả ga với gói ưu đãi Family Package tại Sun World Danang Wonders

Gói ưu đãi chỉ 180.000 đồng dành cho hai người lớn và một trẻ em này được tặng riêng cho người dân Đà Nẵng, Quảng Nam.

315

Mùa du lịch 30/4 1/5 năm nay, nhân kỷ niệm 10 năm Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, từ ngày 15/4 đến 31/5, các gia đình du khách Quảng Nam, Đà Nẵng khi mua vé vào vui chơi tại Sun World Danang Wonders sẽ được hưởng mức giá tiết kiệm tới 50% giá vé thông thường, chỉ còn 180.000 đồng cho cả gia đình gồm hai người lớn và một trẻ em cao từ 1m3 trở xuống.

Các gia đình tại Quảng Nam, Đà Nẵng sẽ được vui chơi thỏa thích.

Mức giảm giá trên áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ lớn như Giỗ tổ Hùng Vương (25/4); Giải phóng miền Nam (30/4); Quốc tế lao động (1/5)… và tất cả ngày trong tuần, kể cả thứ 7, Chủ nhật. Du khách là người Quảng Nam, Đà Nẵng chỉ cần xuất trình chứng minh nhân dân khi mua vé để được hưởng ưu đãi.

Với gói Family Package, cả gia đình được thỏa sức vui chơi tại Sun World Danang Wonders, trải nghiệm vòng quay Sun Wheel – top 5 vòng quay cao nhất thế giới, tham quan “châu Á thu nhỏ” với những công trình kiến trúc biểu tượng của 10 quốc gia châu Á như đền Angkor Wat, tượng Sư tử Merlion, cổng thành, Hồ Rồng… và vận động với nhiều trò chơi ngoài trời, trong nhà hấp dẫn.

Ngày 10/4 vừa qua, Paradise Fall – tàu lượn trên không lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã được Sun World Danang Wonders trình làng, giúp du khách có thêm trải nghiệm mới phấn khích và thú vị.

Trải dài trên diện tích 868.694 m2 với hàng nghìn cây xanh rợp bóng, Sun World Danang Wonders được ví như ốc đảo xanh giữa lòng Đà Nẵng. Tại đây, người lớn có thể trải nghiệm những trò chơi hiện đại thuộc top đầu châu lục và thế giới, trẻ em có thể tham gia những game trong nhà và ngoài trời hấp dẫn. Ngày 10/4 vừa qua, Paradise Fall – tàu lượn trên không lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã được Sun World Danang Wonders trình làng, giúp du khách có thêm trải nghiệm mới phấn khích và thú vị.

Buổi tối các ngày trong tuần, công viên dành tặng du khách những tiết mục ảo thuật đặc sắc được trình diễn bởi các nghệ sĩ châu Âu. Những dịp đặc biệt, các chương trình biểu diễn nghệ thuật liên tục được bổ sung, góp thêm những trải nghiệm giải trí sôi động cho du khách.

Du khách sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn.

Sau những giờ phút vui chơi, cả gia đình có thể quây quần thưởng thức những món ngon từ nhiều vùng đất trong không gian ẩm thực thoáng đãng ngay tại công viên. Đặc biệt, thời điểm áp dụng gói khuyến mãi Family Package trùng khớp với thời gian diễn ra Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng – DIFF 2018, không gian ẩm thực sẽ được làm mới với chủ đề “Bốn mùa hương sắc” cùng hàng trăm món ăn ba miền thơm ngon.