Du lịch 30/4 – 1/5 | Xách ba lô lên và đi hết NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HOT nhất 2018

391

Kỳ nghỉ lễ cận kề, bạn đã chuẩn bị cho chuyến du lịch 30/4 – 1/5 của mình như thế nào rồi. Nếu còn đang phân vân chưa biết nên đi Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Lạt mộng mơ thì hãy tham khảo những điểm đến được xem là sẽ hot nhất cho kỳ nghỉ 4 ngày sắp tới nhé.

1. Đà Lạt

Ngoài những homestay chất lừ thì Đà Lạt còn vô vàn địa điểm để khám phá mà bạn chưa chắc đã đến, Lễ này tranh thủ đi khám phá hết thôi!

Hoa Sơn Điền Trang

@imkimtuyen4
@pinkdinh

Still Coffee

@hoang.my__

@_lizlife.95

Tuyệt tình cốc

@Đan Như
@Đan Như

Hồ Tuyền Lâm

@mumphung

2. Đảo Bình Lập
Một trong những thánh đường sống ảo lớn ở VN mà bạn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch 30/4 – 1/5 này chính là Bình Lập đó nha, những căn lều gỗ xinh đẹp nằm dọc bãi biển, hải sản tươi rói và chi phí khá rẻ. Lại trong nước nên dễ đi nữa, Bình Lập là sự lựa chọn tốt đó nhỉ.

3. Nam Du
Nam Du – hòn đảo thiên đường của Việt Nam luôn làm cho bao nhiêu trái tim tan chảy. Bạn đã chán với biển miền Trung rồi thì có thể trải nghiệm biển xanh miền Nam cho chuyến du lịch 30/4 – 1/5 nhé.

4. Hòn Một – Nha Trang
Hòn Một là một đảo yến thuộc thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Để tới đây, du khách phải mất hơn một giờ đi tàu từ cảng Cầu Đá. Quãng đường dài khoảng 25 km (chừng 13 hải lý). Đảo thuộc quản lý của một công ty du lịch nên không thể đi tự túc, mà bắt buộc bạn phải đặt tour trong ngày. Tour bao gồm ăn sáng với bánh ngọt và nước suối trên tàu, ăn trưa tại nhà hàng trên đảo, ăn nhẹ trái cây buổi chiều, xe đưa đón khách sạn và tàu ra đảo, tàu đáy kính xem san hô, đi tham quan hang yến. Một trong những điểm đến được yêu thích nhất cho chuyến du lịch 30/4 -1/5.

greennpea
zackie.ngn
zackie.ngn
baophuongtran
violetcullen13

5. Phú Yên
Phú Yên là địa điểm bạn nên check in ngay trong năm 2017 nha, cảnh đẹp, đồ ăn ngon, con người nơi đây cũng thân thiện ôn hòa nữa. Những danh thắng tuyệt đẹp đừng nên bỏ qua khi đến Phú yên như: Gành Đá Dĩa, Vịnh Xuân Đài, Vũng Rô, núi Nhạn – sông Đà, Bãi Môn – Mũi Điện, Hòn Nưa, Hòn Yến – Hòn Sụn,…

@baojuanwu
@jamiephamvn