Top 5 quán ăn khuya cho hội cú đêm du lịch Quy Nhơn

Gần nửa đêm mà lên cơn đói chính là tình trạng chung của team "cú đêm". Du lịch Quy Nhơn mà có bất chợt đói, bất chợt thèm thì tới ngay 5 quán này nhé.

1876

Team du lịch Quy Nhơn hay đói về đêm hãy nhanh tay note liền 5 địa chỉ quán ăn khuya nổi tiếng nhất vùng này. Mấy quán dưới đây đều do chính dân địa phương “chỉ đường” nên mấy “gà mờ” mới đi Quy Nhơn lần đầu khỏi lo bị lầm nhé.

  • Ngô Văn Sở – Phố Ăn Đêm Ở Quy Nhơn

*Giá: 10-20k

Đây thực sự là một “thiên đường ăn uống” về đêm ở Quy Nhơn. Dù chỉ là con hẻm nho nhỏ nằm trong lòng thành phố không to mấy nhưng anh tin chắc rằng nó sẽ làm hài lòng thực khách. Ở đây, người ta bán đủ thứ, giá hết sức bình dân. Ta có thể chọn cho mình món bánh xèo, bánh khọt vàng ươm, giòn rụm cùng nước chấm ngọt ngọt, chua chua, cay cay.

Hay ta cũng có thể chọn cho mình tô bánh canh, bún chả cá, bún riêu nóng hổi vừa thổi vừa ăn nem nướng, lụi nướng ăn với tương ớt cay xè, mặc sức tặc lưỡi vì ngon; các món chè, sinh tố, kem và đồ ăn vặt…

du lịch Quy Nhơn
@lisa_vy
@lengan.hana
  • Trần Hưng Đạo – Đường Ăn Khuya Ở Quy Nhơn 

*Giá: 15-20k

Ngoài phố ăn đêm Ngô Văn Sở, ta còn có thể tới đường Trần Hưng Đạo (đoạn gần cây xăng)  để ăn khuya sau 12 giờ đêm.

Tại đây mình có thể chọn các món như: mì Quảng, bún cá, xôi, sinh tố,…

@sammthanhh
  • Hủ tiếu ngã tư Diên Hồng – Vũ Bảo – Ấm Lòng Thực Khách Về Khuya

*Giá: 10- 20k/tô

Ăn hủ tiếu về khuya ở Quy Nhơn là đúng điệu luôn. Tô hủ tiếu nóng hổi với nước lèo đậm đà vị xương, kèm theo chả lụa, thịt heo thơm mềm, được cắt lát mỏng, thêm vào đó là đĩa rau sống tươi ngon, vài lát ớt cay cay, một ít chanh chua chua, một vài tóp mỡ giòn tan, beo béo… Còn có cả hủ tiếu khô nữa. Ngon tuyệt cú mèo!

Sưu tầm
  • Cháo, gỏi vịt trước ga Quy Nhơn – Món Ăn Khiến “Cú Đêm” Phát Thèm 

*Giá: 80-100k

Nếu ai là “tín đồ” của món cháo, gỏi vịt thì sẽ không thể nào bỏ qua món cháo, gỏi vịt sau 12 giờ đêm ngon cực ngay trước cửa ga Quy Nhơn. Tô cháo nhuyễn, nóng hổi, đĩa gỏi hấp dẫn với những miếng thịt vịt mềm, không bị dai, không hôi lông vịt, lại không quá ngậy, được ăn cùng với nước mắm gừng cay cay, đậm đà, vừa miệng. Tất cả sẽ vẫy gọi, chào mời và sẵn sàng làm ta no nê!

Sưu tầm
  • Cơm ở cảng Quy Nhơn – Món Ăn Chắc Bụng Về Khuya 

*Giá: 15-20k.

Nếu ta muốn ăn cơm thì sau 12 giờ đêm ở Quy Nhơn có thể đến cảng Quy Nhơn để ăn cơm nhen em. Cơm Cảng bắt đầu bán từ 1 giờ sáng để phục vụ công nhân từ các chuyến tàu cập bến và các thương lái đi thu mua sớm. Giá cũng khá bình dân nhưng lại hợp khẩu vị.

@dung13.pretty