‘Lạc lối tại Hà Lan’ ngay ở Vinpearl Nha Trang

246
Từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng âm lịch, du khách đến Vinpearl Nha Trang sẽ có cơ hội “lạc lối tại Hà Lan” với khu vườn tulip trên đồi Vạn Hoa. Trong không gian hơn 1.000 m2, tập đoàn Marchegay (Pháp) cùng các chuyên gia của khu nghỉ dưỡng đã tạo nên một miền ôn đới đặc trưng, sử dụng công nghệ điều khiển thông quan cảm biến PRIVA để đảm bảo môi trường sinh trưởng lý tưởng cho tulip.
Được mệnh danh là loài hoa vương giả, đại diện cho sự nổi tiếng, giàu có và hoàn hảo – tulip (uất kim hương) mang vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa.
Hàng trăm đóa hoa tulip xứ lạnh khoe sắc ngay giữa thiên đường nhiệt đới Vinpearl Nha Trang.
Du khách có thể nhìn ngắm hàng trăm nghìn sắc hoa lung linh với ý nghĩa riêng như: tulip vàng – rực rỡ tựa ánh mặt trời; tulip đỏ – sự lãng mạn và nồng cháy; tulip hồng viền trắng – sự chăm sóc bằng tình cảm thuần khiết; tulip cam viền vàng – tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và niềm đam mê…
Không cần phải đến Hà Lan, Canada, Thổ Nhĩ Kỳ hay Nhật Bản, du khách vẫn sẽ có những bức ảnh độc đáo; cảm nhận sự thư thái giữa chốn thiên đường tràn đầy sức xuân khi lạc bước tại đây.
Bên cạnh nét kiêu sa của tulip, du khách cũng khó rời bước trước những loài hoa đến từ xứ ôn đới khác như: hải đường vàng, hải đường đỏ, anh thảo, dạ lan hương… Tất cả được thiết kế xen kẽ hài hòa, tựa như một bức tranh hoa khổng lồ mang đến văn hóa, hương sắc và cả không gian châu Âu.
Không gian thiên nhiên đặc sắc của khu vườn tulip tại Nhà ôn đới cũng là điểm khám phá yêu thích của các thiên thần nhỏ.
Khu vườn kết hợp hài hoà giữa vườn ngoài trời, hồ nước với các nhà gỗ, tiểu cảnh đã tạo nên địa hình kỳ thú, gia tăng trải nghiệm cho du khách trong hành trình khám phá loài hoa cách Việt Nam gần nửa vòng trái đất.
Toàn cảnh không gian các nhà kính tại Vinpearl Nha Trang.
Lễ hội hoa tulip diễn ra tại Nhà ôn đới – một trong 5 nhà kính và ba khu vườn mở ngoài trời có diện tích hơn 35.000 m2 tại đồi Vạn Hoa. Đây thực sự là thế giới kỳ hoa dị thảo từ khắp các vùng đất trên thế giới. Cùng với hàng trăm ngàn đoá uất kim hương, Tết này – Vinpearl Nha Trang còn rực rỡ với 10.000 cây hoa hồng cổ và hồng châu Âu độc đáo; 400 loài xương rồng cùng hơn 200 loại cây mọng nước; 100 loài hoa trong nhà kính và khu vườn Nhật tĩnh tại với tùng La Hán, sanh, bách, bonsai… sẵn sàng mang không khí xuân tới mọi người.