Ba khách sạn Việt Nam có bể bơi đẹp nhất thế giới

565

Cntraveller chọn ra 101 khách sạn có bể bơi đẹp nhất thế giới trong đó ba khách sạn là khách sạn Hội An, khách sạn Nha Trang và Đà Nẵng đều góp mặt.

Fusion Maia, Đà Nẵng, Việt Nam
Resort nằm ở quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng được CnTraveller lựa chọn vào danh sách. Đây là khu nghỉ dưỡng nổi bật với các trải nghiệm spa, yoga riêng biệt dành cho du khách.
The Hai Nam, Hội An, Việt Nam
Bể bơi ở khu nghỉ dưỡng này nằm hướng ra bãi biển Hà My, cách không xa trung tâm phố cổ Hội An – một điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.
I-Resort Tent, Nha Trang, Việt Nam (khách sạn Nha Trang)
Bể bơi ở khu nghỉ dưỡng độc đáo ở chỗ có mái che dựng bằng gỗ và lợp lá tạo bóng mát. Resort nằm ở xã Vĩnh Ngọc, cách trung tâm TP Nha Trang khoảng 7 km, là một trong những khách sạn Nha Trang được yêu thích.
Hanging Gardens, Bali, Indonesia
Bể bơi vô cực ở khu nghỉ dưỡng Hanging Gardens (Những khu vườn treo) được xây dựng trên đỉnh một vách núi bao quanh là rừng mưa nhiệt đới. Mỗi phòng nghỉ ở đây đều có bể bơi vô cực riêng hướng ra núi đồi xanh tươi.
One & Only Reethi Rah, Maldives
Một bể bơi nằm trong một bể bơi vô cực khác hướng ra biển xanh mênh mông là nơi thư giãn lý tưởng cho du khách nghỉ dưỡng ở thiên đường Maldives.
Monastero Santa Rosa, Amalfi, Italy
Khách sạn có bể bơi vô cực nằm trên vách núi cao bên bờ biển Amalfi. Du khách tắm ở đây có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn những ngôi làng Positano và Ravello xinh đẹp, cùng biển và bầu trời xanh ngút mắt.
Chedi Muscat, Oman
Nằm giữa hoang mạc ở Oman, khu nghỉ dưỡng Chedi Muscat là một khu vườn ốc đảo rộng 85.000 m2, được điều hòa nhiệt độ nhờ có các bể bơi cỡ lớn.
Casa No Tempo, Lisbon, Bồ Đào Nha
Bể bơi của khu nghỉ dưỡng có chỗ rìa bể được thiết kế như bãi biển để nước tràn tự nhiên, hòa hợp với bờ cát nhân tạo. Bể bơi như bãi biển thu nhỏ nằm ở ngoại ô Lisbon với khung cảnh đồng quê thanh bình bao quanh.
Cambrian, Alps, Thụy Sỹ
Bể bơi vô cực ở khách sạn Cambrian, nằm trên dãy Alps, thuộc khu vực Adelboden. Nơi đây không khí trong lành và mát mẻ tới mức du khách có thể vừa tắm vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn cảnh vật ở cách đó hàng km.
Albatroz, Madeira, Bồ Đào Nha
Được xây dựng trên chính một phần đá núi lửa, bể bơi ở khu nghỉ dưỡng biển Albatroz liền kề mặt biển và luôn được bơm đầy nước biển trong xanh, mát lạnh.