Đi Quy Nhơn mua đặc sản ở đâu vừa ngon vừa uy tín?

Bạn đã có dự định gì cho chuyến đi Quy Nhơn sắp tới chưa? Đừng quên mua quà về biếu bạn bè, đồng nghiệp nhé. Giới thiệu cho bạn 5 địa điểm bán đặc sản du lịch Quy Nhơn uy tín, được nhiều người lựa chọn.

13133

Nếu đã đi Quy Nhơn chơi thì chắc hẳn phải mua chút đặc sản về làm quà. Đừng băn khoăn, lo nghĩ nữa, dưới đây là tổng hợp 5 cửa hàng đáng tin cậy chuyên kinh doanh các mặt hàng nổi tiếng của du lịch Quy Nhơn với giá cả hợp lý.

Phụng Nga – 61 Vũ Bảo

Là một trong những cơ sở sản xuất đặc sản, hải sản khô chất lượng và uy tín nhất tại Quy Nhơn. Đến nay, Phụng Nga là nơi cung cấp sản phẩm uy tín cho những nhà hàng nổi tiếng và các Trung tâm siêu thị tại Miền Trung.

đi quy nhơn
@changmeu308

Mua đặc sản thành phố biển ở Phụng Nga bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sứ mệnh ở đây là có thể đem đến món quà chân quê đến với mỗi khách hàng nên tất cả những đặc sản đều được làm bằng phương pháp truyền thống hay gia truyền đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phụng Nga có đầy đủ các loại đặc sản “xứ nẫu” như: mực tẩm, mực tẩm ăn liền, cá tẩm gia vị, củ kiệu ngâm, rau câu, cơm cháy gia vị, cốm rang, bánh tráng nước dừa, mắm thu, mắm cơm, mắm ruốc, rượu Bàu đá, rượu ngâm hải sản,…

Mận Khoa – 58 Vũ Bảo

Khi nói đến nơi nào mua đặc sản Quy Nhơn chất lượng, thì một trong những cái tên được nhắc tới phải có Mận Khoa. Chất lượng đảm bảo, nguồn cung cấp ổn định, an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn hàng được nhập từ nơi an toàn và chế biến truyền thống với tay nghề cao thì Mận Khoa là sự lựa chọn hoàn hảo.

Những đặc sản xứ biển như: nem chợ Huyện, rượu Bầu Đá, nước mắm nhĩ, chả cá, bánh tráng, bánh tráng nước dừa… đều có mặt đầy đủ ở đây. Ăn ngon thôi rồi luôn, mình là dân chính gốc Quy Nhơn mà thỉnh thoảng vẫn chạy tới Mận Khoa để mua về tối nhâm nhi mà.

Thanh Liêm – 30 Nguyễn Tất Thành Nối Dài

Thanh Liêm là cửa hàng đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn chuyên bán các sản phẩm đặc sản truyền thống của Bình Định.

@dk_tuan

Với nhiều năm kinh nghiệm và là nơi đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, hiểu được nhu cầu của du khách ai cũng mong muốn có một món quà đặc trưng nơi xứ sở để về làm quà cho người thân nên có thể đảm bảo sản phẩm ở Thanh Liêm mang đậm hương vị “xứ nẫu”.

Các đặc sản Quy Nhơn đặc trưng bên Thanh Liêm được khách hàng ưa thích và đánh giá cao như dầu dừa tinh khiết, bánh hồng Tam Quan, rượu Bầu Đá đậu xanh,…

Phương Nghi – 115,117,119 Tây Sơn

Với hệ thống là một siêu thị đặc sản Quy Nhơn, du khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm bên Phương Nghi.

@att_4698

Mong muốn đem đến những đặc sản truyền thống của Bình Định ra với du khách trong và ngoài nước, cũng như đáp ứng nhu cầu thưởng thức đặc sản Bình Định của thực khách khi đến với Quy Nhơn thì sản phẩm của Phương Nghi luôn đảm bảo tiêu chí ngon – bổ – rẻ.

Ở Phương Nghi có đầy đủ các loại đặc sản Quy Nhơn như: bánh ít lá gai, bánh hồng, mắm nhĩ, nem chua chợ Huyện, bánh tráng nước dừa… Ngoài ra ở đây còn có bán đồ lưu niệm đặc trưng của dân xứ Nẫu nữa đấy nhé. Đến đây thì tha hồ mà lựa.

Như Ý – 156 Nguyễn Huệ

Cửa hàng đặc sản Quy Nhơn Như Ý với đầy đủ các loại sản phẩm đặc trưng của dân “xứ nẫu” đảm bảo cho khách hàng có thể tùy ý lựa những món mình thích mà không lo sẽ không có.

Chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm cao, nhập từ nơi uy tín, ngon mà giả cả lại rẻ thích hợp đem về làm quà cho người thân. Những đặc sản đặc trưng ở Như Ý như là: bánh hồng Tam Quan, rượu Bầu Đá, bánh ít lá gai, cá mai sốt chanh, mực ngào, tôm chua…

@thienthanh8.11