Resort Đà Nẵng có hồ bơi do Condé Nast Traveller bình chọn đẹp nhất thế giới

Trong danh sách 101 hồ bơi đẹp nhất trên thế giới do tạp chí du lịch nổi tiếng Condé Nast Traveller bình chọn có hồ bơi của Fusion Maia Đà Nẵng.

283

Resort Đà Nẵng hạng sang đã nhiều lần được vinh danh, một lần nữa lại được Tạp chí du lịch nổi tiếng bình chọn bởi hồ bơi “quá xuất sắc”. Nằm ẩn mình giữa những tán cọ với xung quanh là hàng hoa thiên điểu đặc trưng của miền nhiệt đới, hồ bơi tại Fusion Maia Đà Nẵng – khu nghỉ dưỡng spa trọn gói đầu tiên của châu Á, đã vinh dự lọt vào danh sách 101 hồ bơi đẹp nhất trên thế giới do tạp chí du lịch Condé Nast Traveller bình chọn.

Trong không gian xanh mát, hồ bơi còn có tắm sục ngoài trời và thác nước tuôn ra từ khóm cây. Tất cả tạo nên một không gian tuyệt vời để du khách thư giãn trước hoặc sau khi tận hưởng liệu trình spa trong suốt thời gian nghỉ dưỡng.

Ngoài việc tận hưởng và thư giãn tại một trong những hồ bơi đẹp nhất thế giới, du khách đến Fusion Maia Đà Nẵng còn được hít thở bầu không khí biển trong lành, thưởng thức những bữa ăn ngon lành trong thực đơn ăn uống lành mạnh theo phong cách Fusion từ nhà hàng Fresh cạnh hồ bơi. Sau đó, bạn có thể tự do chìm đắm trong thế giới riêng tư tại biệt thự với khu vườn xanh mát và hồ bơi riêng.

Từng được vinh danh nhiều giải thưởng, Fusion Maia Đà Nẵng tọa lạc bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp của miền Trung Việt Nam – điểm đến lý tuỏng cho kỳ nghỉ hè của bạn. Chỉ cách sân bay 20 phút, nằm giữa Đà Nẵng sôi động và Hội An quyến rũ, đây chính là điểm giao thoa tuyệt vời nhất của cả hai thành phố.

Năm 2017, Maia Spa tại Đà Nẵng là một trong 20 điểm khu nghỉ dưỡng và khách sạn có dịch vụ spa tốt nhất trên thế giới tại giải thưởng do độc giả bình chọn của tạp chí Condé Nast Traveller danh tiếng. Cũng năm ngoái, Tatler Travel Guide bình chọn Fusion Maia Đà Nẵng trong danh sách 101 khách sạn tốt nhất toàn cầu.