Dung dăng dung dẻ, dắt nhau đi “sở thú” sát biển ở Asia Safari Quy Nhơn thôi nào

207

Ai bảo chỉ có trẻ con mới được đi công viên nào, các bạn trẻ cũng có thể trở lại tuổi thơ, dung dăng dung dẻ dắt nhau đi “sở thú” sát biển ở Asia Safari Quy Nhơn khi du lịch Quy Nhơn hè này nhé. Bạn có thể tha hồ tham quan và chụp hình sống ảo cùng những bé thú cưng tại đây cũng như nghỉ dưỡng tại những resort Quy Nhơn sang chảnh với giá tốt hè này. Một công đôi việc luôn nhỉ!

Tọa lạc tại Khu 4, Bãi Biển Nhơn Lý – Cát Tiến, Tp. Qui Nhơn, Bình Định, FLC Zoo Safari Park là công viên động vật hoang dã đầu tiên tại Quy Nhơn với các hoạt động tương tác độc đáo như bế ẵm thú cưng, cho thú ăn, vui chơi cùng thú con…

Cổng chào Safari Park Quy Nhơn là một địa điểm check-in yêu thích của các khách đi Quy Nhơn khi đặt chân tới công viên.

Bạn sẽ vừa được dạo chơi giữa cảnh quan sinh thái xanh mát và thế giới động vật sinh động, vừa được tham gia các hình thức giải trí đa dạng như xe đạp đôi, xe Buggy, dựng lều trại dã ngoại, bơi thuyền hơi hay thuyền Kayak dưới nước… Hệ thống nhà hàng, những tiểu cảnh để chụp ảnh check-in và khu mua sắm lưu niệm phong phú…là những điểm nhấn giúp chuyến thăm quan trở nên hào hứng hơn bao giờ hết!

FLC Zoo Safari Park là công viên động vật hoang dã đầu tiên tại Quy Nhơn được thiết kế xây dựng theo mô hình safari chuẩn thế giới là nơi bảo tồn gần 900 cá thể động vật hoang dã, trong đó nhiều loài quý hiếm nằm trong diện cần được bảo tồn nghiêm ngặt.

Bạn đừng quên check-in với những chú thú siêu cưng này nhé!