Chốt ngay 2 khách sạn Nha Trang ‘đảm bảo còn phòng hè’ giá chỉ từ 925k/ng

174

Du lịch Nha Trang hè này bạn sẽ không cần lo khi đặt phòng tại Chudu24, 2 khách sạn Nha Trang ngay trung tâm, vừa giá tiền, có view biển đẹp thì còn gì bằng khi du lịch hè. Nhanh tay đặt phòng ngay hôm nay đảm bảo còn phòng hè cuối tuần cho bạn và gia đình chơi tẹt ga nhé.

Khách sạn Liberty Central Nha Trang

Giá chỉ từ 1.850.000 đồng/ đêm/ 2 khách
Tọa lạc tại Nha Trang – thành phố biển xanh cát trắng, Liberty Central Nha Trang là khu nghỉ mát đầu tiên tại trung tâm thành phố trong khối khách sạn Liberty Central. Khách sạn Nha Trang này gồm 227 phòng nghỉ được trang bị tốt với cảnh biển tuyệt đẹp và dễ dàng hòa mình với biển.

khach-san-liberty-central-nha-trang

Du khách có thể thưởng thức các món ăn quốc tế & các món ăn đặc trưng hương vị Việt Nam tại nhà hàng của khách sạn. Hoặc trải nghiệm hồ bơi tầng thượng cũng như Spa thư giãn.

khach-san-liberty-central-nha-trang (1)

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang

Giá chỉ từ 2.160.000 đồng/ đêm/ 2 khách

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trên con đường vàng Trần Phú, phía trước mặt là Vịnh Nha Trang, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới với bãi cát trắng mịn, nước biển trong như pha lê, và những rặng dừa xanh ngắt.

khach-san-muong-thanh-luxury-nha-trang-muong-thanh-centre

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang là khách sạn Nha Trang nổi bật với chiều cao 48 tầng, cung cấp 458 phòng lưu trú hướng biển, cùng hệ thống trang thiết bị, tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao. Tòa nhà có thiết kế đặc biệt, chú trọng không gian mở với hệ thống vách kính trong mỗi phòng nghỉ. Du khách có thể hòa mình vào cảnh biển và thu vào tầm mắt các thắng cảnh nổi tiếng trên vịnh Nha Trang như Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Tằm, Đảo Ngọc… và vẻ xinh đẹp khác lạ của thành phố biển này.

khach-san-muong-thanh-luxury-nha-trang-muong-thanh-centre-70