Resort Quy Nhơn có sân golf hàng đầu châu Á

Việt Nam hiện có 4 resort sở hữu sân golf "khủng" vào top hàng đầu của châu Á do tạp chí Golf Digest của Mỹ bình chọn. Trong đó có resort Quy Nhơn, Huế, Vũng Tàu và đảo ngọc Phú Quốc.

157

Ngành du lịch Việt Nam trong những năm qua không ngừng phát triển và trong đó các resort cao cấp đắt giá như resort Quy NhơnFLC Luxury Resort Quy Nhơn hay resort Huế – Angsana Lăng Cô Resort cũng được đầu tư “khủng” những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

resort quy nhơn
FLC Luxury Resort Quy Nhơn
FLC Luxury Resort Quy Nhơn
FLC Luxury Resort Quy Nhơn

Trong danh sách 18 khu nghỉ dưỡng golf tốt nhất châu Á được công bố cuối tháng 4, Việt Nam được nhắc tới 4 lần với các đại diện gồm Laguna Lăng Cô ở Huế, FLC Luxury resort Quy Nhơn, The Bluffs Hồ Tràm Strip ở Vũng Tàu, Vinpearl Phú Quốc resort and golf.

Trong đó, ba resort Quy Nhơn, Huế và Phú Quốc đều có mặt trong danh sách này năm ngoái. Resort ở Vũng Tàu đầu năm này được vinh danh vào top 100 sân golf tốt nhất thế giới.

Là một trong 4 đại diện Việt Nam nhận giải thưởng năm nay, ông Adam Calver, Giám đốc Golf của Laguna Lăng Cô, cho biết đây là một trong những thiết kế được yêu thích nhất của tay golf huyền thoại Sir Nick Faldo. Ông đã tận dụng các đặc điểm tự nhiên để đưa vào thiết kế sân như cánh đồng lúa, rừng nguyên sinh và biển Cảnh Dương.

Angsana Lăng Cô Resort

Tay golf huyền thoại Greg Norma là tác giả của sân golf ở Vũng Tàu. Trong khi hai sân golf còn lại ở Quy Nhơn và Phú Quốc đều do các công ty hàng đầu thế giới thiết kế và xây dựng.

Top 18 châu Á năm nay còn bao gồm các khu nghỉ dưỡng golf tại Malaysia (một đại diện), Indonesia (một), Thái Lan (ba), Trung Quốc (ba), Nhật Bản (ba), Hàn Quốc (ba).

Golf Digest là tạp chí hàng đầu về golf ở Mỹ, ra đời năm 1950. Kết quả được tạp chí đưa ra dựa trên với sự đóng góp của nhiều chuyên gia đánh giá sân golf từ khắp nơi trên thế giới.