Cần chi Santorini, du lịch Côn Đảo cũng có hoàng hôn tuyệt đẹp

Bây giờ Santorini "làm mưa làm gió" quá nhiều trong cộng đồng mê xê dịch. Ấy vậy mà có một người dám đưa ra ý kiến trái chiều cho rằng không cần đi tận trời Tây xa xôi, du lịch Côn Đảo thân thương cũng đủ đẹp đủ lung linh.

461

Có lẽ không quá lời khi bạn Hoàng Ku so sánh du lịch Côn Đảo với Santorini. Chúng ta có quyền tin tưởng và tự hào rằng hòn đảo xinh đẹp của Việt Nam không hề thua kém bất kì địa danh nào. Nhiều du khách đi Côn Đảo về đã công tâm bình chọn trên các trang báo uy tín quốc tế rằng nơi đây rất đáng để đi.

du lịch côn đảo

Santorini là một trong những hòn đảo tuyệt đẹp nằm ở miền nam biển Aegea, cách phần đất liền của “xứ sở thần thoại” Hy Lạp 200 km về phía đông nam. Hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng với 2 tông màu là xanh – trắng này hẳn là điểm đến trong mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt. Hoàng hôn của Santorini cũng được cho là đẹp nhất thế giới và ai cũng khẳng định rằng bạn nhất định phải ngắm thử một lần trong đời.

Sưu tầm

Nhìn ảnh trên mạng thì đúng là ai cũng rạo rực và muốn xách vali đến Santorini ngay rồi. Nhưng mà đến rồi thì có người lại… té ngửa vì đời chẳng như là mơ. Nhìn những tấm ảnh trên với bức ảnh được stylist Hoàng Ku chụp tại Santorini dưới đây, bạn có thấy điểm gì chung không? Câu trả lời là không!

Đâu rồi bầu trời được nhuộm đỏ ánh tà dương ảo diệu và lãng mạn? Hoàng hôn Santorini của Hoàng Ku tối hù và xám xịt y như tâm trạng của anh chàng khi phải thấy cảnh này ấy! Ừ thì cũng ráng chụp. Ừ thì có chùm pháo hoa nhìn cũng sang chảnh lắm. Ừ thì cũng ráng chồng vài lớp filter để cho được tấm ảnh ảo diệu đăng Facebook và Instagram rồi check-in cho bõ công đến Santorini. Cơ mà, để đẹp được như “ảnh mạng” thì đúng là còn xa xôi lắm!

“Đừng để mấy Blogger chỉnh hình siêu đẹp và mấy trang du lịch lừa nha” – Vất vả đi chơi xa và đây là chân lí mà Hoàng Ku đã rút ra. Đúng là “đi một ngày đàng học một sàng khôn” mà!

Trong khi đó trong một chuyến đi khác đến Côn Đảo, nơi mà tất nhiên gần hơn, rẻ hơn đi Santorini nhiều lần thì Hoàng Ku lại được đón một hoàng hôn đẹp mĩ mãn. Chẳng cần bỏ cả thanh xuân ra chỉnh ảnh, anh chàng vẫn có những tấm ảnh đẹp ảo diệu chẳng thua gì “ảnh mạng”.

Những người sắp đi Santorini ngắm hoàng hôn ơi, chia sẻ của Hoàng Ku có khiến bạn suy nghĩ lại không? Hay là mình đặt vé du lịch Côn Đảo luôn cho vừa rẻ, vừa khoẻ lại vừa chắc chắn là, hoàng hôn sẽ đẹp như kì vọng chứ không “hên xui” như Santorini nhỉ?