Đi Huế check-in mà cứ ngỡ như đang vi vu Đà Lạt

Nhìn những bức ảnh dưới đây, bạn chắc hẳn sẽ ngỡ rằng đấy là một tọa độ "hot" của Đà Lạt. Đi Huế mà cũng có đồi thông đẹp "lịm tim" luôn đó, bạn tin không?

105

Bạn chưa có dịp khám phá Đà Lạt thì cũng không sao, đi Huế có đồi thông đẹp không thua gì “thành phố ngàn hoa” đâu nhé. Du lịch Huế có quá nhiều góc đẹp để lên ảnh luôn, phải nhanh check-in ngay thôi.

đi Huế
Sưu tầm
Sưu tầm

Nằm cách thành phố Huế 5km về phía nam. Để đến được đây, chạy thẳng theo đường Điện Biên Phủ đến gần tới đàn Nam Giao linh thiêng, bạn rẽ trái rồi đi thêm 2 cây nữa sẽ tới “Đà Lạt” của Huế. Được mọi người biết đến bởi Đan Viện nằm trên đồi Thiên An cổ kính, trầm mặc. Đứng bên trên có thể nhìn ngắm được đồi thông bát ngát bên dưới. Không chỉ là điểm đến tâm linh là đây còn là nơi dã ngoại, chụp hình cực chất của các bạn trẻ ở Huế.

Nếu bạn cảm thấy ngột ngạt, áp lực công việc, mệt mỏi cần một điểm để xả hơi, để cân bằng lại cuộc sống thì hãy đi Huế và ghé thăm nơi này. Với không gian yên tĩnh, bao phủ xung quanh là một màu xanh, mùi nhựa thông thoang thoảng, sẽ làm cho đầu óc của bạn được thư giãn hoàn toàn.

Sưu tầm
Sưu tầm
thanhbinhle_
Đây cũng là địa điểm picnic và chụp hình yêu thích của các bạn trẻ khi đi Huế. Lên đây mà “so deep” thì đúng là không còn gì bằng. Từ bậc tam cấp, con đường nhỏ, đan viện cho đến đồi thông đều trở thành một background tuyệt đẹp khiến bạn càng thêm nổi bật. Nếu bạn là là nhiếp ảnh gia chỉnh màu chuyên nghiệp hay chỉ đơn thuần là tay nghiệp dư tập tành chỉnh màu trên app VSCO kiểu gì bạn cũng sẽ có những tấm hình ưng ý đấy. Cùng ngắm những bức ảnh đẹp nơi đây nhé!